Kết quả cuộc thi dự đoán vòng 10 Premiership trên SGGP Thể Thao

Bạn đọc Vũ Trí Thức “ẵm trọn” 3 triệu đồng

Ban tổ chức đã nhận được 1.196 phiếu dự đoán của bạn đọc từ khắp nơi gửi về tòa soạn SGGP Thể thao, tham gia dự đoán vòng 10 Premiership. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của quý bạn đọc.

Do vòng 9 không có người trúng giải nên giải thưởng của vòng 10 là 3.000.000 đồng và bạn Vũ Trí Thức, thường trú tại 84B khu phố 1, phường Tân Thế Hiệp quận 12 đã may mắn dự đoán trúng cả 3 câu hỏi: Trận Bolton – Manchester United: 0-4; Trận West Ham-Blackburn: 2-1; Tổng số bàn thắng vòng 10 là: 21 bàn.

BTC xin chúc mừng và sẽ gửi thư mời nhận giải đến bạn Thức. Như vậy, cuộc thi dự đoán giải ngoại hạng Anh vòng 11 sẽ trở về giá trị ban đầu là 1.500.000đ.

Phiếu dự đoán xin gửi về: Tòa soạn báo SGGP Thể Thao, 432 – 438 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TPHCM. Ngoài bì thư ghi rõ “THAM GIA DỰ ĐOÁN PREMIERSHIP”.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Huyền thoại Greg Norman thực hiện cú swing đầu tiên tại sân golf Văn Lang Empire

Cú Swing đầu tiên của huyền thoại Greg Norman tại sân Gofl Văn Lang Empire

Ngày 4-10, huyền thoại golf thế giới Greg Norman đã có mặt tại dự án sân golf Văn Lang Empire (Tam Nông, Phú Thọ) của T&T Golf (đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T Group) để khảo sát thực địa. Tại đây, “Cá mập trắng vĩ đại” đã thực hiện cú swing đầu tiên đầy ấn tượng.  

Bóng đá trong nước

Cuộc so tài bất phận thắng bại giữa B.Bình Dương và Đà Nẵng ở trận lượt đi

Vòng 18 V-League 2022: Sức nóng từ cuối bảng

Những chuyển động từ nhóm đội ở khu vực cuối bảng trong những ngày qua đang làm cho cuộc tranh đua trụ hạng mùa bóng năm nay thêm phần quyết liệt. Mọi trật tự trên bảng xếp hạng có thể thay đổi qua từng vòng đấu bởi khoảng cách điểm số khít khao hiện nay giữa các đội.

Bóng đá quốc tế

Lionel Messi cho thấy sẵn sàng tỏa sáng ở kỳ World Cup cuối cùng.

Messi xác nhận “World Cup 2022 sẽ là cuối cùng”

Đội trưởng tuyển Argentina, Lionel Messi khẳng định kỳ World Cup 2022 tại Qatar “chắc chắn” sẽ là cuối cùng trong sự nghiệp của anh, và thừa nhận đang rất hồi hộp khi ngày khởi tranh đã gần kề.

Quần vợt

Các môn khác