Cuộc thi dự đoán World Cup 2006 trên phụ trang SGGP Thể thao

Bạn đọc Dương Thái Sơn trúng giải đặc biệt

Ông Horst Pfeifer (thứ ba từ trái sang), Lãnh sự Đức tại TPHCM, cùng đại diện BBT Báo SGGP tại buổi lễ bốc thăm.

Sáng 7-7, lễ bốc thăm trao thưởng cuộc thi Dự đoán World Cup 2006 do Báo SGGP và Lãnh sự quán Đức tại TPHCM phối hợp tổ chức đã diễn ra trước sự chứng kiến của đại diện bạn đọc và báo chí. Trong số 24.288 phiếu dự đoán hợp lệ, Ban Tổ chức đã chọn ra được 197 phiếu có dự đoán đúng danh tính của 8 đội bóng đứng đầu 8 bảng và đội có số bàn thắng nhiều nhất ở vòng loại World Cup 2006, để bốc thăm chọn người trúng thưởng.

Bạn đọc Dương Thái Sơn (Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM) đã là người trúng giải đặc biệt với phần thưởng là 2 vé máy bay khứ hồi TPHCM - Bangkok (do Hãng Hàng không Luthansa tài trợ và quà của Adidas). Bạn đọc Đặng Văn Nhân (Trà Vinh) là người trúng giải nhất, cùng 18 cá nhân khác được trúng giải đồng hạng (danh sách bạn đọc trúng thưởng đăng trên báo SGGP Thể thao ngày 8-7). Lễ phát thưởng sẽ được tổ chức vào sáng 12-7.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Horst Pfeifer, Lãnh sự Đức tại TPHCM đã ghi nhận sự quan tâm sâu sắc của Ban Biên tập Báo SGGP, cùng sự hưởng ứng nhiệt tình của bạn đọc. Ông cho biết dù chỉ mới là lần hợp tác tổ chức cuộc thi đầu tiên, nhưng đã đạt hiệu quả cao và hy vọng những lần sau, sự hợp tác giữa 2 đơn vị Báo SGGP và Lãnh sự quán Đức sẽ càng phát triển hơn trên nhiều lĩnh vực.

Q.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Lực lượng trong tay ông Park Hang-seo hiện tại có nhiều thay đổi so với 2 năm trước đây

Thế hệ mới, niềm tin mới

Xây dựng lực lượng của bóng đá trẻ cũng có những khó khăn không thua kém gì đội tuyển quốc gia. Đó là một sự đồng bộ từ các tuyến, cần sự bổ sung kịp thời hàng năm để tránh bị tụt lại phía sau. Bởi quy định về độ tuổi ở các giải đấu nên luôn cần có sự ổn định về chất lượng giữa các lứa tuổi.

Bóng đá quốc tế

Mason Mount đã có màn tỏa sáng rực rỡ cùng Chelsea. Ảnh: Getty Images

Mason Mount và “khoảnh khắc tuyệt vời”

Trải qua 15 trận liên tiếp không thể ghi bàn ở mọi cấp độ, rồi đột nhiên ghi liền 3 bàn trong một trận lần đầu tiên trong màu áo Chelsea. Tiền vệ Mason Mount đã gọi “đó là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với tôi”.

Quần vợt

Các môn khác