Ban chấp hành Liên đoàn quần vợt TPHCM nhiệm kỳ 6: Bộ máy vững vàng

Hôm qua, Liên đoàn Quần vợt TPHCM tổ chức đại hội đánh giá kết quả hoạt động của nhiệm kỳ 5 tại khách sạn Đệ Nhất (TPHCM). Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 6 gồm 15 thành viên, trong đó 5 thành viên trong Ban thường vụ và 3 thành viên trong Ban kiểm tra. Theo đó, ông Nguyễn Quang Thông - Tổng Biên tập báo Thanh Niên, được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt TPHCM và bà Nguyễn Thị Kiều Mỹ - Trưởng bộ môn Quần vợt TPHCM, được chọn làm Tổng thư ký để lèo lái quần vợt thành phố trong giai đoạn 2015-2020.

Ban chấp hành Liên đoàn Quần vợt TPHCM khóa 6 ra mắt. Ảnh: T.L

Điểm đặc biệt trong thành phần ban chấp hành nhiệm kỳ 6 là có nhiều doanh nhân, với 9 thành viên là Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc các doanh nghiệp lớn như địa ốc Hưng Thịnh, Sacombank, Nệm Vạn Thành… Ngay cả ông “bầu” Võ Quốc Thắng có tiếng mê bóng đá hiện đang làm Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, Giám đốc Ngân hàng Kiên Long, cũng tham gia Ban chấp hành. Ngoài ra, còn có ông Nguyễn Minh Thuận là Giám đốc một công ty về luật.

Trong 6 thành viên còn lại, 3 người thuộc giới truyền thông là ông Nguyễn Quang Thông (Báo Thanh Niên), ông Trần Văn Úy - Tổng Giám đốc Truyền hình Cáp SCTV, ông Quang Tuyến - (Báo Thanh Niên). Ba thành viên còn lại là bà Kiều Mỹ, Trần Trọng Anh Tú, Bùi Vạn Định là những người có tiếng về chuyên môn của quần vợt TPHCM.

Liên đoàn Quần vợt TPHCM là một tổ chức xã hội mà bộ máy nhiệm kỳ 6 quy tụ được nhiều thành phần có tiếng trong xã hội có thể là nền tảng vững chắc cho sự phát triển. Từ các doanh nhân có thể kêu gọi được tài trợ, cũng như giới truyền thông làm công tác tuyên truyền, luật sư đảm bảo về luật... những yếu tố cơ bản cần thiết cho sự phát triển. Quan trọng hiện nay là những người làm chuyên môn làm sao định hướng và tìm ra những kế hoạch tốt để phát triển quần vợt thành phố.

Quang Trực

Tin cùng chuyên mục