Ban chấp hành Liên đoàn quần vợt TPHCM nhiệm kỳ 6: Bộ máy vững vàng

Hôm qua, Liên đoàn Quần vợt TPHCM tổ chức đại hội đánh giá kết quả hoạt động của nhiệm kỳ 5 tại khách sạn Đệ Nhất (TPHCM). Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 6 gồm 15 thành viên, trong đó 5 thành viên trong Ban thường vụ và 3 thành viên trong Ban kiểm tra. Theo đó, ông Nguyễn Quang Thông - Tổng Biên tập báo Thanh Niên, được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt TPHCM và bà Nguyễn Thị Kiều Mỹ - Trưởng bộ môn Quần vợt TPHCM, được chọn làm Tổng thư ký để lèo lái quần vợt thành phố trong giai đoạn 2015-2020.

Ban chấp hành Liên đoàn Quần vợt TPHCM khóa 6 ra mắt. Ảnh: T.L

Điểm đặc biệt trong thành phần ban chấp hành nhiệm kỳ 6 là có nhiều doanh nhân, với 9 thành viên là Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc các doanh nghiệp lớn như địa ốc Hưng Thịnh, Sacombank, Nệm Vạn Thành… Ngay cả ông “bầu” Võ Quốc Thắng có tiếng mê bóng đá hiện đang làm Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, Giám đốc Ngân hàng Kiên Long, cũng tham gia Ban chấp hành. Ngoài ra, còn có ông Nguyễn Minh Thuận là Giám đốc một công ty về luật.

Trong 6 thành viên còn lại, 3 người thuộc giới truyền thông là ông Nguyễn Quang Thông (Báo Thanh Niên), ông Trần Văn Úy - Tổng Giám đốc Truyền hình Cáp SCTV, ông Quang Tuyến - (Báo Thanh Niên). Ba thành viên còn lại là bà Kiều Mỹ, Trần Trọng Anh Tú, Bùi Vạn Định là những người có tiếng về chuyên môn của quần vợt TPHCM.

Liên đoàn Quần vợt TPHCM là một tổ chức xã hội mà bộ máy nhiệm kỳ 6 quy tụ được nhiều thành phần có tiếng trong xã hội có thể là nền tảng vững chắc cho sự phát triển. Từ các doanh nhân có thể kêu gọi được tài trợ, cũng như giới truyền thông làm công tác tuyên truyền, luật sư đảm bảo về luật... những yếu tố cơ bản cần thiết cho sự phát triển. Quan trọng hiện nay là những người làm chuyên môn làm sao định hướng và tìm ra những kế hoạch tốt để phát triển quần vợt thành phố.

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sabalenka vô địch Abu Dhabi Open

Kết quả Abu Dhabi, Antalya & Delray Beach Open (mới cập nhật) - Sabalenka, De Minaur và Hurkacz giành danh hiệu đầu năm

Tay vợt nữ Belarus - Aryna Sabalenka và tay vợt nam Australia - Alex de Minaur đã trở thành những nhà vô địch đầu tiên của làng quần vợt thế giới trong mùa giải 2021. Trong khi mà Sabalenka giành ngôi vô địch của Abu Dhabi Open, De Minaur đã lên ngôi ở giải đấu Antalya Open diễn ra trên đất Thổ Nhĩ Kỳ…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Poirier vs McGregor II

Poirier vs. McGregor II: “Viên kim cương” muốn cả anh, cả “Gã điên Ailen” đều phải đổ máu

“Viên kim cương” Dusin Poirier vừa có những chia sẻ về suy nghĩ và kế hoạch của mình khi anh hướng về trận đấu chính của sự kiện UFC 257 (dự kiến sẽ diễn ra tại Etihad Arena của đảo Yas, thuộc Abu Dhabi, vào ngày 24-1 tới đây), trận “tái chiến - báo thù” mà anh dự định dành tặng cho “Gã điên người Ailen” Conor McGregor…