Bàn chải điện ZenyumSonic của Singapore đến Việt Nam

SGGPO
Zenyum (Singapore) vừa ra mắt bàn chải điện ZenyumSonic tại Việt Nam. ZenyumSonic có tần số rung 33.000 lần/phút, giúp loại mảng bám đến 121%, với 3 chế độ chải chuyên biệt, hẹn giờ đánh răng tối ưu trong 2 phút cùng thời lượng pin hơn 3 tuần. 

Bàn chải điện ZenyumSonic của Singapore đến Việt Nam

Dù giá công bố hiện là 1,25 triệu đồng, nhưng người dùng có cơ hội sở hữu ZenyumSonic với giá 800.000 đồng kèm quà tặng, nếu nhập mã CHAOVIETNAM khi mua hàng trên website Zenyum (https://bit.ly/3a2jaRk).

Người dùng có thể đặt mua ZenyumSonic qua các kênh phân phối chính hãng của Zenyum như Website chính thức của Zenyum Việt Nam (https://zenyum.com/vn-vi/zenyumsonic); Cửa hàng chính thức của Zenyum trên Shopee (https://shopee.vn/zenyumvn); Cửa hàng chính thức của Zenyum trên Lazada (http://lazada.vn/shop/zenyum).

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.