Bàn cách vực dậy phong trào bóng đá TPHCM

Liên đoàn Bóng đá TPHCM (HFF) sẽ tổ chức đại hội vào sáng ngày 20-10. Đại hội lần này được dư luận quan tâm nhiều bởi thực trạng sa sút của bóng đá đỉnh cao TPHCM suốt thời gian qua.

Một trong những vấn đề quan trọng của đại hội là chuyện nhân sự bởi cách đây không lâu Chủ tịch HFF Lê Hùng Dũng đã xin rút lui nhưng ngay sau đó với đa số phiếu tín nhiệm của Ban chấp hành hiện tại, ông Dũng tiếp tục ở lại. Ngoài ra, lãnh đạo UBND TPHCM cũng có công văn tỏ ý muốn ông Dũng tiếp tục công việc đến hết nhiệm kỳ.

Động thái chuẩn bị tích cực của các đội bóng TPHCM trước mùa giải 2011 hay mới đây là lượng khán giả đông đảo trên các khán đài qua giải bóng đá chào mừng 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội diễn ra trên sân Thống Nhất cho thấy sức sống mãnh liệt của bóng đá trong lòng người hâm mộ TPHCM.

Bên lề đại hội sẽ có buổi tọa đàm giữa những người làm bóng đá với giới truyền thông. đây được xem như một diễn đàn tập hợp những ý kiến nhằm vực dậy phong trào bóng đá TPHCM trong tương lai. 

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng