Bán áo làm từ thiện

Chiếc áo số 10 mà Juan Mata lần đầu ra sân thi đấu chính thức cho Chelsea đã được mang bán đấu giá làm từ thiện. Áo đấu có kèm chữ ký của tuyển thủ Tây Ban Nha được bán đấu giá công khai qua mạng eBay. Áo đã có người mua (Mata không tiết lộ khoản tiền) nhưng được biết ông chủ mới đóng khung chiếc áo treo làm kỷ niệm.

Juan Mata

  • Đã rõ nguyên do

Nguyên cớ khiến mối tình Carles Puyol-Malena Costa tan vỡ đã rõ phần nào khi tạp chí Intouch (Mỹ) khẳng định tất cả chỉ vì sự ích kỷ của trung vệ Barcelona. “Anh ta muốn mình là duy nhất. Luôn tìm cách kiểm soát mọi hoạt động của Malena cả trong công việc lẫn các mối quan hệ về thời trang. Thậm chí, Carles còn hạn định một năm chỉ du lịch vài lần”, tờ báo cho biết.

Vì Puyol quá ích kỷ?

  • Tầm ảnh hưởng

Lionel Messi nằm trong hàng ngũ những nam nhân có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Trong danh sách mới công bố trên website Askmen.com, tiền đạo tuyển Argentina nằm ở “Top 10”. Nhân vật được bầu chọn ở vị trí số 1 là cố Giám đốc điều hành hãng Apple, Steve Jobs. Năm nay, danh sách đưa ra 49 nhân vật ở các lĩnh vực chính trị, xã hội, kinh doanh, công nghệ, văn hóa, thể thao…

  • Tính chuyện tương lai

“Hoàng tử thành Rome” Francesco Totti có thể sẽ giã từ sân cỏ sớm hơn dự kiến khi vợ chồng anh đều muốn tìm một công việc mới. “Có thể anh ấy sẽ làm diễn viên, chí ít là mở công ty chuyên về truyền thông”, Ilary cho biết. Trong thời gian gần đây, vợ chồng Totti liên tục xuất hiện quảng bá cho hãng Vodafone nên hướng kinh doanh của họ cũng rõ ràng hơn.

Vợ chồng Totti.

Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất