Balotelli thử tài nấu ăn

Cầu thủ “lắm chiêu” Mario Balotelli luôn nghĩ ra mọi cách để người ta nhắc đến anh. Trong khi chưa tỏa sáng trên sân bóng trong màu áo CLB mới Liverpool, ngôi sao 24 tuổi người Italia này có nhiều chiêu trò bên ngoài sân bóng. Mới đây nhất, anh cho biết đã đăng ký học… nấu ăn.

Mario Balotelli (giữa) trổ tài trong chương trình ẩm thực Buon Appetito ở Italia.

Balotelli thừa nhận rằng anh thường ăn ở nhà hàng và chỉ có thể là nhà hàng hoặc những điểm bán thức ăn nhanh để ăn những món ăn yêu thích trong thời gian còn thi đấu cho Man.City. Giờ đây thi đấu cho Liverpool, anh đột nhiên không thích những thói quen cũ mà được các chuyên gia ẩm thực dạy cho cách nấu những món ăn đơn giản và bổ dưỡng ngay tại nhà.

Hiện Balotelli đang ở khách sạn Lowry ở thành phố Manchester trong khi anh chưa biết liệu có nên thuê nhà ở Cheshire hay ở Merseyside. Một nguồn tin của khách sạn cho biết: “Chúng tôi biết Mario khi anh còn thi đấu cho Man.City. Anh ấy thường đến nhà hàng Italia San Carlo yêu thích hoặc mua món mì ống mang về. Anh ấy chỉ làm thế mỗi tối. Nhưng lần này anh ấy nói muốn tự nấu ăn nhiều hơn nhưng cần học và muốn tham gia các lớp học buổi tối khi không có trận đấu. Anh ấy đã trưởng thành hơn so với lần cuối cùng ở đây”.

Balotelli từng lập nhiều “chiến tích” bên ngoài sân bóng như làm hư hỏng chiếc xe thể thao hay đổ lỗi cho bạn bè làm cháy ngôi nhà thuê trị giá 3 triệu bảng ở Cheshire hồi năm 2011 khi để họ bắn pháo hoa trong nhà tắm…

Công Đạm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Usyk sắp tái chiến Joshua

Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua II: Cơn thịnh nộ trên Hồng Hải sẽ chứng kiến Miêu hiệp cơ bắp - vạm vỡ

Trận tái chiến giữa Oleksandr Usyk và Anthony Joshua (định danh là: “Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua II”, và được đặt thêm biệt danh là “Cơn thịnh nộ trên Hồng Hải”) đang thu hút sự chú ý của giới mộ điệu đánh quyền thế giới. Cơ hội để AJ “cơ bắp” báo thù, đòi lại các đai vô địch hạng nặng WBA (Super), IBF và WBO, sẽ diễn ra tại sàn đài nằm trong King Abdullah Sports City (hay còn gọi là Quang Ngọc) thuộc thành phố Jeddah nằm bên bờ Hồng Hải vào tuần sau...