Balotelli lại tìm tình mới

Tiền đạo người Italia Mario Balotelli chia tay AC Milan để đầu quân cho Liverpool cuối tuần qua và ngay khi trở lại xứ sở Sương mù anh bỏ rơi bạn gái Fanny Neguesha. Cầu thủ “lắm chiêu” này nói với bạn bè hồi cuối tuần qua rằng mối quan hệ của anh với Fanny đã kết thúc và còn nói thêm rằng anh đã để mắt đến một chân dài bí ẩn chỉ vài ngày sau khi đến nước Anh. Nhưng chân sút 24 tuổi này chưa muốn tiết lộ danh tánh của “con mồi” mới. Còn nhớ trong thời gian anh thi đấu cho Man.City, Balotelli từng “ghi bàn” hai người mẫu gợi cảm là Sophie Reade và Tabby Brown.

Mario Balotelli (trái) bỏ rơi Fanny Neguesha ngay khi trở lại nước Anh.

Một nguồn tin nói với tờ The Sun: “Mario tiết lộ với bạn bè rằng anh đã bỏ Fanny. Anh ấy còn nói là đã chinh phục được một phụ nữ khác và khoe rằng người này là một người mẫu nội y rất gợi cảm…”.

Có thể nói, Balotelli muốn ghi bàn theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Anh đã chơi trận đầu tiên trong màu áo Liverpool, đó là trận thắng Tottenham 3-0 ở Premier League cuối tuần qua. Bên cạnh đó, anh đã “ghi bàn” bên ngoài sân bóng chỉ vài tuần sau khi hỏi cưới Fanny. Hồi tháng 6, anh đăng trên mạng xã hội bức ảnh cho thấy Fanny đeo chiếc nhẫn đính hôn bằng kim cương to tướng. Khi ấy anh còn viết: “Cô ấy đã đồng ý, sự đồng ý quan trọng nhất trong cuộc đời tôi”. Thậm chí, Balotelli còn thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Vanity Fair: “Trong một thời gian ngắn, cô ấy đã tìm thấy chính mình khi ở bên tôi. Tôi có thể sống cả đời với người như cô ấy”.

Hồi đầu năm nay, Balotelli thừa nhận là cha đẻ của đứa con gái Pia 18 tháng tuổi thành quả của mối tình với bạn gái cũ Raffaella Fico sau khi anh biết kết quả kiểm tra ADN.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Lê Huỳnh Đức về làm Giám đốc kỹ thuật cho Sài Gòn FC

Phía sau một chuyến trở về

HLV Lê Huỳnh Đức về làm Giám đốc kỹ thuật cho Sài Gòn FC là một sự kiện khá thú vị, bởi nó gợi lên khá nhiều ký ức về bóng đá thành phố mang tên Bác.