Balotelli - AC Milan muốn tiễn, Liverpool sẵn sàng đón

(SGGPO).- Để nghị mượn Balotelli của Liverpool đã thất bại khi ngoài mức phí yêu cầu rất cao, AC Milan còn muốn Liverpool phải mua luôn tiền đạo này vào năm tới vì họ không muốn “ngựa chứng” này quay trở lại. Bị đặt vào tính huống khó, Liverpool buộc phải quyết định và họ đã chọn cách mua đứt.

Thực tế cho thấy, Liverpool sẽ sở hữu được Balotelli trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè 2014 kết thúc vào ngày 1-9 tới nếu như thực sự muốn. Vì dù còn hợp đồng với Milan tới năm 2017 nhưng ông Galliani khẳng định cửa vẫn mở để “ngựa chứng” rời San Siro ngay trong mùa hè này.

Balotelli không còn được tin tưởng ở AC Milan.

Đáp lại lời mời chào của ông Galliani, người đại diện của Mario Balotelli hôm thứ Năm có mặt ở Liverpool để bàn thảo những điều khoản cá nhân. Trong lúc đó, tiền đạo 24 tuổi người Italia khẳng định “đây là ngày cuối cùng của tôi ở Milan”.

* Balotelli là một tiền đạo tài năng, nhưng tính khí kỳ dị và ngông cuồng, khiến rất nhiều đội bóng… không dám đụng đến.

Tấn Toàn - Hưng Thịnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Bayern Munich cân nhắc mua sắm ngôi sao

Dịch bệnh COVID-19 làm cho tài chính của Bayern Munich gặp khó khăn nên dù đã có trong tay danh hiệu vô địch Bundesliga, họ vẫn còn chờ đợi Cúp Quốc gia và Champions League để cân nhắc chuyện mua sắm cầu thủ cho mùa giải tới.

Ligue 1

HLV Thomas Tuchel

PSG căng thẳng dù chỉ gặp Dijon

Trận thua Manchester United ở Champions League đang tạo ra tạo sức ép rất lớn lên phía của PSG, dù nhà Đương kim vô địch Ligue 1 chỉ gặp Dijon. 

Các giải khác

Kỷ lục gia Romelu Lukaku

Từ kẻ thất sủng ở Manchester United, Romelu Lukaku cùng Inter Milan bay bổng ở Europa League. Anh không chỉ là con bài chiến thuật quan trọng của đợi mà ghi bàn không ngớt để thiết lập kỷ lục mới ở đấu trường châu Âu.