Ballack mất giá

Michael Ballack đã không còn là cầu thủ bóng đá kiếm nhiều tiền nhất nước Đức. Vị trí đó giờ đây thuộc về Bastian Schweinsteiger với thu nhập 20,7 triệu euro, trong khi Ballack chỉ kiếm vỏn vẹn 8,1 triệu. Đứng ngay phía sau Bastian Schweinsteiger lần lượt là Arjen Robben (17,5 triệu) và Franck Ribery (15,8 triệu). Danh sách này do Công ty tư vấn tài chính Batten & Company công bố.

Michael Ballack

  • Nereida Gakkardo lại muốn kiếm tiền?

Thêm một thông tin về mẹ của cậu ấm Cristiano Ronaldo Junior (con trai ngôi sao Cristiano Ronaldo) từ bạn gái cũ… Nereida Gallardo. Trong khi gia đình C.Ronaldo chưa tuyên bố bất cứ thông tin nào, thế mà Nereida Gallardo nói chắc như đinh đóng cột rằng người mang thai cho C.Ronaldo là một sinh viên mới 19 tuổi sống tại Mỹ. Chuyện nghe cũ rích. Vả lại, báo chí tự hỏi lâu nay Nereida chẳng dính dáng gì tới Ronaldo, sao bỗng dưng cô lại biết chuyện. Hay cô ta chưa tiết lộ danh tính mẹ đứa trẻ là vì… tiền?

C.Ronaldo liệu sẽ phản pháo?

  • Danielle Lloyd thọc bị gạo

Chưa bao giờ Peter Crouch lại căm phẫn “hoa hậu sát cầu thủ” Danielle Lloyd như lúc này. Phát biểu trên tạp chí Reveal, Danielle khuyên Abbey Clancy nên chia tay người tình bội bạc. Cô nói: “Tôi cảm thấy rất tiếc cho Abbey. Điều tồi tệ nhất là người mình yêu lại bỏ tiền để mua vui với gái làng chơi. Nếu tôi là Abbey, tôi sẽ “đá” Crouch. Hành động của anh ta thật đáng khinh bỉ! Họ chưa có con nên nếu chia tay sẽ không có rắc rối nào”.

  • Xin giảm trợ cấp

“Người ngoài hành tinh” Ronaldo khiến vợ cũ Milene Domingues cùng con trai Ronald vô cùng thất vọng khi anh tìm cách xin tòa án giảm tiền trợ cấp nuôi con xuống còn 2.600 euro/tháng. Ly hôn gần 8 năm, Milene cảm thấy bất ngờ vì hành động ông chồng cũ.

Ronaldo (trái) và Milene tổ chức sinh nhật cho con trai

  • Thất nghiệp dài hạn

Cuộc sống bắt đầu trở nên khó khăn đối với Sthefany Brito, bởi cô vẫn thất nghiệp từ trở về quê nhà Brazil từ Milan (Italia) sau khi ly dị Alexandre Pato. Một người bạn cho biết: “Dù Sthefany có vài lời mời tham gia các chương trình truyền hình, nhưng thu nhập không bao nhiêu và cô vẫn chờ có một công việc tốt hơn”.

Khi Brito không còn là WAGs

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất