Bài tập… lạ của ĐT Việt Nam

(SGGPO).-  Ở ngày tập đầu tiên vào hôm nay, các cầu thủ không phải ra sân tập mà thay vào đó là buổi học phòng tránh chấn thương do chuyên gia Nhật Bản Hideyuki Nakajima giảng dạy ngay tại khách sạn Đệ Nhất – TPHCM.

Buổi tập thoạt nhì trông như bài tập… Thái Cực Quyền  với những động tác mền mại và thật bắt mắt. Nhưng thực sự là rất bổ ích cho các cầu thủ nhằm tránh việc dính chấn thương. Nhất là thời điểm hiện nay khi mà họ vừa trải qua mùa bóng 2016 và lại chuẩn bị bước vào giai đoạn tập nặng ở ĐT Việt Nam nhằm chuẩn bị cho AFF Cup 2016. Mà thời điểm như vậy, các cựu HLV Việt Nam thường đau đầu trước các ca chấn thương ở đội.

Bác sĩ của đội tuyển ông Đồng Xuân Lâm cho biết: “Đây là buổi học giá trị trước khi cả đội bước vào quá trình rèn luyện để chinh phục Cúp vàng. Vì tất cả bài học đều liên quan đến quà trình phục hồi, làm nóng... mà trên hết là giữ gìn được sức khoẻ, phong độ, tinh thần minh mẫn để có thể thi đấu bóng đá ở cường độ cao. Cho nên, từ BHL đến HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đều rất vui mừng khi VFF bố trí buổi học bổ ích này trước khi cả đội bước vào tập luyện”.

Dưới đây là những hình ảnh ở buổi tập của đội vào hôm nay…


Quốc Cường – Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng