Bái phục

SGGP
- Thiệt chẳng sai vì “trong phúc có họa, trong họa có phúc”. Ai chẳng biết chứ nó quá đúng với Romelo Lukaku (M.U) ở vế thứ nhất.

Bái phục


- Cậu ta đã làm gì?
- Tin tức cho biết: Lukaku ra tòa ở Los Angeles (Mỹ) vào ngày 2-10. Trước đó M.U đến Mỹ để thực hiện tour du đấu trước mùa giải, cùng với đó Lukaku bay sang để tiến hành thương lượng những bước cuối cùng của hợp đồng về đội bóng Quỷ đỏ. Tuy nhiên, tiền đạo 24 tuổi (người Bỉ) bị cảnh sát bắt vì tội gây ồn ào quá cỡ, dĩ nhiên đó là vi phạm pháp luật.
- Nước Mỹ văn minh, tiến bộ chứ phải quốc gia rừng rú đâu muốn quậy thì quậy.
- Lukaku bị cảnh sát bắt, nhưng sau đó có thương lượng để anh ta được tự do tiến hành thương thảo hợp đồng với M.U. Nhưng đến ngày 2-10, Lukaku vẫn có mặt ở tòa án khu vực sân bay Los Angeles nhằm hầu toà. Thông tin này đến với lãnh đạo M.U chưa đầy 1 ngày kể từ khi lãnh đạo đội bóng chính thức thông báo tiền đạo người Bỉ đã thuộc biên chế “Quỷ đỏ” thành Manchester.
- Nói đến lối hành xử cảm tính, nặng về bản năng của Lukaku lại nhớ những cầu thủ gốc Phi từng đá Vi-lít. Không ai khác mà chính những Tây đen từng làm hao công tổn sức, khiến giới lãnh đạo một số CLB ngán tới cổ.
- Lukaku là cầu thủ người Bỉ chứ châu Phi đâu?
- Anh ta đúng là đá cho tuyển Bỉ nhưng gốc gác đến từ Cộng hòa Congo, quốc gia ở khu vực Trung Phi. Chẳng phải tất cả, nhưng rõ ràng là trước đó nhiều đội dự Vi-lít muốn “khóc thét” bởi tư cách đạo đức của kiêu binh.
- Nạn kiêu binh?
- Đến giờ ai cũng có thể nhớ đến Timothy (Hà Nội), Amaobi (Đà Nẵng), Achilefu (Nam Định), Hoàng Vissai (Ninh Bình) hoặc Musisi, Batambuze, Lulenti (SLNA)…
- Ui cha! Nói đến các “tay tổ” đó xin bái phục.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất