Bắc Ninh và Hải Dương tổ chức tốt cơ sở vật chất cho SEA Games 31

SGGPO

Ban tổ chức SEA Games địa phương tỉnh Bắc Ninh và Hải Dương đã hoàn tất cơ sở vật chất chuẩn bị các môn thi đấu của Đại hội vào tháng 5 tới.

Cuộc họp của Ban tổ chức môn boxing tại Bắc Ninh. Ảnh: VBF

Cuộc họp của Ban tổ chức môn boxing tại Bắc Ninh. Ảnh: VBF

Đại diện Tổng cục TDTT cùng Tiểu ban Chuyên môn Kĩ thuật của SEA Games 31 và lãnh đạo các bộ môn quyền Anh (boxing), kickboxing đã làm việc với Ban tổ chức SEA Games địa phương tỉnh Bắc Ninh để rà soát công tác chuẩn bị cũng như kiểm tra kỹ lưỡng nhất cơ sở vật chất.

Theo ghi nhận, nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh đã hoàn tất các hạng mục nâng cấp, sở chữa và làm mới hệ thống đèn chiếu sáng đảm bảo phụ vụ thi đấu SEA Games. Đồng thời, tỉnh Bắc Ninh bố trí 2 khách sạn tiêu chuẩn 5 sao tại địa phương là điểm phục vụ các đội tuyển tới thi đấu những môn thể thao trên. Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Bắc Ninh – ông Trịnh Hữu Hùng khẳng định thời gian chuẩn bị cho SEA Games 31 không còn nhiều nên các thành viên Ban tổ chức địa phương cùng Ban tổ chức SEA Games 31, các Tiểu ban của SEA Games 31 và môn boxing, kickboxing sẽ phối hợp chặt chẽ, chủ động kiểm tra, rà soát các nhiệm vụ. Theo đăng kí sơ bộ, môn boxing của SEA Games 31 sẽ có 83 VĐV tranh tài trong khi môn kickboxing có 69 VĐV tham dự.

Bắc Ninh và Hải Dương tổ chức tốt cơ sở vật chất cho SEA Games 31 ảnh 1 Nhà thi đấu tỉnh Hải Dương đã sẵn sàng cho môn bóng bàn của SEA Games 31. Ảnh: NGUYỄN HÙNG

Trong ngày 14-4, Ban tổ chức SEA Games SEA Games địa phương tỉnh Hải Dương đã làm việc chi tiết với đại diện môn bóng bàn nhằm tổng hợp chuyên môn và rà soát công tác chuẩn bị. Tỉnh Hải Dương đã hoàn tất nâng cấp, sửa chữa nhà thi đấu tỉnh phục vụ SEA Games và đại diện địa phương khẳng định sẽ đảm bảo tốt nhất việc tổ chức môn bóng bàn của SEA Games 31. Hiện tại, số lượng VĐV dự SEA Games 31 của môn bóng bàn đã được các quốc gia đăng kí sơ bộ với Ban tổ chức chủ nhà Việt Nam để làm thẻ thi đấu.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lịch thi đấu

Bóng chuyền nam sẽ chơi trận chung kết trước Indonesia tại Quảng Ninh ở ngày cuối cùng của SEA Games 31. Ảnh: PHƯƠNG NGHI

SEA Games ngày 22-5: Ngày cuối vẫn rộn ràng tranh huy chương

Ngày 22-5 là ngày cuối thi đấu chính thức SEA Games 31 và chắc chắn chúng ta có thêm những tấm HCV đang được chờ đợi. Trong số này, người hâm mộ Việt Nam rất kì vọng những đội tuyển như bóng chuyền nam, nữ; bóng đá nam U23 có kết quả cao nhất. Những cuộc đua tranh giành thêm HCV sẽ diễn ra sôi động chứ không ở thoái trào.

Bảng tổng sắp huy chương

Bóng đá nam

Nhóm phóng viên báo SGGP tác nghiệp SEA Games 31 đã trở về TPHCM sau 20 ngày đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

Lời chia tay khó nói!

Tấm màn nhung SEA Games 31 được hạ xuống bằng lễ bế mạc diễn ra đầy ấm cúng ở Cung thể thao điều kinh trong nhà Hà Nội vào tối 23-4. Khi SEA Games hạ màn cũng là thời điểm các quan chức, đoàn thể thao và giới phóng viên lần lượt chia tay Thủ đô để trở về bên mái ấm gia đình.

Nhân vật trong ngày

Ảnh đẹp

Khoảnh khắc đăng quang của U23 Việt Nam tại SEA Games 31

Thầy trò HLV Park Hang-seo đã bảo vệ thành công tấm huy chương vàng (HCV) môn bóng đá nam SEA Games dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và người hâm mộ trên sân Mỹ Đình vào tối 22-5.