Bắc Ninh và Hà Tĩnh đăng cai vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG 2016

Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam vừa quyết định sẽ chọn Bắc Ninh và Hà Tĩnh là các địa điểm đăng cai vòng 2 giải VĐQG 2016 (diễn ra từ ngày 4-12 đến ngày 18-12), thay vì tại Thanh Hóa và Khánh Hòa như dự kiến ban đầu.

Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam vừa quyết định sẽ chọn Bắc Ninh và Hà Tĩnh là các địa điểm đăng cai vòng 2 giải VĐQG 2016 (diễn ra từ ngày 4-12 đến ngày 18-12), thay vì tại Thanh Hóa và Khánh Hòa như dự kiến ban đầu.

Theo đó, vòng loại bảng A sẽ diễn ra ở Bắc Ninh, kéo theo đó là vòng chung kết nam và xếp hạng nữ. Vòng loại bảng B tổ chức tại Hà Tĩnh cùng với vòng chung kết nữ và xếp hạng nam. Cả Hà Tĩnh lẫn Bắc Ninh trong nhiều năm qua luôn là địa điểm lý tưởng để tổ chức các giải đấu trong nước và quốc tế. Bắc Ninh từng tổ chức thành công VTV Cúp, giải VĐQG 2013, trong khi Hà Tĩnh mới đăng cai Siêu Cúp bóng chuyền 2015.

Bắc Ninh và Hà Tĩnh đăng cai vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG 2016 ảnh 1

Vòng 2 giải VĐQG 2016 sẽ diễn ra tại Bắc Ninh và Hà Tĩnh. Ảnh: T.L

Các bảng đấu tại vòng 2:

* Bảng A: Sanest Khánh Hòa, Becamex Quân đoàn 4, Long An, Thể Công - Binh đoàn 15, Bến Tre (nam); Ngân hàng Công thương, VTV Bình Điền Long An, TPHCM, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh (nữ).

* Bảng B: Maseco TPHCM, XSKT Vĩnh Long, Biên phòng, Tràng An Ninh Bình, Hà Tĩnh, Công an TPHCM (nam); Thông Tin LVPB, Tiến Nông Thanh Hóa, PVD Thái Bình, Rudico Hải Dương, Truyền hình Vĩnh Long (nữ).

V.H

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...

Bóng đá trong nước

Nỗi lo đến sớm

Những thể hiện ở vòng 1 đã cho thấy nhiều hạn chế ở đội hình của HA.GL cũng như của CLB TPHCM. Cùng không giành được kết quả tốt, hai đội này sẽ gặp nhiều thử thách ở lượt trận thứ 2 diễn ra vào các ngày 7, 8 và 9-2 khi CLB TPHCM về sân Thống Nhất gặp Hải Phòng, còn HA.GL sẽ đến thi đấu trên sân Bình Dương.

Bóng đá quốc tế