Baby Care - Trợ lý của phụ huynh

Trong xã hội cạnh tranh ngày nay, chăm sóc con cái gây áp lực không nhỏ cho các bậc cha mẹ. Làm sao để không bỏ sót những việc phải làm cho bé, từ bú sữa, tắm, ngủ, đến chích ngừa,…? Baby Care có thể được xem là ứng dụng trên Android hỗ trợ cha mẹ làm được những việc như thế.

Baby Care còn hỗ trợ cha mẹ viết nhật ký cho bé, thêm hình ảnh của em bé, giọng nói ghi âm và chia sẻ với bạn bè. Baby Care có thể được xem như trợ lý ảo của cha mẹ để tình cảm của cha mẹ dành cho bé yêu của mình thêm hoàn hảo.

Màn hình nhập thông tin chính của bé.

Các sự kiện được lưu trữ.

 

Thông tin dạng biểu đồ.

Đây là ứng dụng miễn phí được tác giả cung cấp qua địa chỉ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.luckyxmobile.babycare

Bản tiếng Việt đang được tác giả hoàn thiện và sớm xuất bản trong tương lai.

Xin giới thiệu để độc giả tham khảo.

Ghi chú mọc răng.

Ghi chú chích ngừa.

Ghi chú bệnh.

MINH HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Real Betis - Real Madrid 2-3: Mandi, Carvalho lập công, Emerson phản lưới, Valverde, Ramos kịp giành 3 điểm

Real Betis - Real Madrid 2-3: Mandi, Carvalho lập công, Emerson phản lưới, Valverde, Ramos kịp giành 3 điểm

Thầy trò Zinedine Zidane làm khách trước chủ nhà Real Betis và phút 14, Benzema căng ngang Federico Vaverde sút mở tỷ số. Real Betis bất ngờ có liên tiếp 2 bàn thắng do công Aissa Mandi (35') và William Carvalho (37') vươn lên dẫn trước. Phút 48, Emerson phản lưới nhà và cũng ít phút sau nhận thẻ đỏ rời sân. Phút 80, Sergio Ramos ấn đinh chiến thắng 3-2 từ chấm 11m. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.