Baby Care - Trợ lý của phụ huynh

Trong xã hội cạnh tranh ngày nay, chăm sóc con cái gây áp lực không nhỏ cho các bậc cha mẹ. Làm sao để không bỏ sót những việc phải làm cho bé, từ bú sữa, tắm, ngủ, đến chích ngừa,…? Baby Care có thể được xem là ứng dụng trên Android hỗ trợ cha mẹ làm được những việc như thế.

Baby Care còn hỗ trợ cha mẹ viết nhật ký cho bé, thêm hình ảnh của em bé, giọng nói ghi âm và chia sẻ với bạn bè. Baby Care có thể được xem như trợ lý ảo của cha mẹ để tình cảm của cha mẹ dành cho bé yêu của mình thêm hoàn hảo.

Màn hình nhập thông tin chính của bé.

Các sự kiện được lưu trữ.

 

Thông tin dạng biểu đồ.

Đây là ứng dụng miễn phí được tác giả cung cấp qua địa chỉ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.luckyxmobile.babycare

Bản tiếng Việt đang được tác giả hoàn thiện và sớm xuất bản trong tương lai.

Xin giới thiệu để độc giả tham khảo.

Ghi chú mọc răng.

Ghi chú chích ngừa.

Ghi chú bệnh.

MINH HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.