Babolat đồng hành thể thao Việt Nam

Babolat là nhà sản xuất thiết bị thể thao của Pháp, chuyên sản xuất các thiết bị thể thao về quần vợt và cầu lông với lịch sử phát triển hơn 140 năm.

Trải qua nhiều năm, hiện Babolat có mặt ở nhiều quốc gia, tại nhiều giải đấu lớn trên thế giới và là nhà tài trợ của nhiều tay vợt danh tiếng ở môn quần vợt như Rafael Nadal (Tây Ban Nha), Jo-Wilfried Tsonga (Pháp), Fabio Fognini (Ý), Dominic Thiem (Áo), Genie Bouchard (Canada), Agnieszka Radwanska (Ba Lan), Caroline Wozniacki (Đan Mạch)… Ở môn cầu lông, tay vợt đang khoác áo đội tuyển Đan Mạch Joachim Fischer Nielsen (Đan Mạch, hạng 4 thế giới đôi nam- nữ) và các tay vợt nữ Tine Baun (Đan Mạch), Juliane Schenk (Đức) cùng tay vợt nam Jen Hao Hsu (Đài Loan),… đều dùng sản phẩm Babolat.

Ở Việt Nam, Babolat đã có mặt từ năm 2001. Trải qua 15 năm hoạt động, Babolat đã có những dấu ấn đáng kể đối với khách hàng yêu thích và đam mê thể thao cả nước. Ở lĩnh vực quần vợt, Babolat là nhà tài trợ của nhiều giải đấu lớn thuộc hệ thống các giải quần vợt quốc gia và tài trợ nhiều VĐV nổi tiếng và tiềm năng như tài năng trẻ Nguyễn Văn Phương. Ở môn cầu lông trong những năm qua Babolat từng bước tiếp cận cộng đồng người yêu cầu lông qua những giải đấu thường niên tiêu biểu như giải cầu lông CLB Phú Thọ mở rộng- tranh cúp Babolat-Vinastar tổ chức tại TPHCM và một số giải đấu phong trào khác ở nhiều tỉnh thành cả nước.

Babolat đã trình làng nhiều dòng sản phẩm (từ giày đến vợt) phù hợp với nhiều đối tượng, cấp độ người chơi, tùy sở thích và nhu cầu của người chơi từ phong trào đến chuyên nghiệp. Trong năm 2016, Babolat sẽ đồng hành thể thao Việt Nam ở mật độ dày hơn, trong đó 2 môn cầu lông, quần vợt… sẽ được nhãn hàng này quan tâm nhất.

N.ANH

Tin cùng chuyên mục