BABOK V3 Tiếng Việt: Sườn kiến thức quan trọng dành cho các Business Analyst

SGGPO
Nhắc đến tài liệu dành cho các Business Analyst thì không thể không đề cập đến quyển “bí kíp” BaBok V3 của IIBA. Đây chính là “quyển sách gối đầu giường dành cho BA” được giới trong ngành quan tâm nhiều nhất và hiện tại  BaBok V3 đã có phiên bản tiếng Việt được dịch và xuất bản bởi  BAC - Đơn vị đào tạo BA uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

BABOK V3 Tiếng Việt: Sườn kiến thức quan trọng dành cho các Business Analyst

Hãy cùng khám phá xem bên trong BABOK V3 tiếng VIệt có gì và vì sao nó lại được giới trong ngành gọi là quyển sách gối đầu giường dành cho BA nhé!

Nếu các bạn đang làm trong lĩnh vực phân tích nghiệp vụ chắc hẳn đã nghe qua quyển sách BABOK do tổ chức IIBA quốc tế phát hành. IIBA chính là tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất đứng đầu trong lĩnh vực Business Analyst và kết nối khoản 29.000 thành viên cùng hơn 300 công ty trên toàn cầu. Đồng thời việc sở hữu bằng chứng nhận IIBA còn được xem như một cột mốc quan trọng của các BA-ers, mang đến cho họ nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.
BABOK V3 Tiếng Việt: Sườn kiến thức quan trọng dành cho các Business Analyst ảnh 1
Là đơn vị tiên phong trong đào tạo BA, IT ở Việt Nam, trung tâm BAC chính là đối tác chính thức của IIBA và cũng là đơn vị duy nhất được cấp phép bản quyền chính thức từ IIBA để phát hành phiên bản Babok V3 Tiếng Việt tại Việt Nam. Hiện tại theo tìm hiểu, BABOK cũng chỉ mới có các phiên bản tiếng Đức, tiếng Pháp, vì thế phiên bản BABOK V3 tiếng Việt đầu tiên này chính là tâm huyết rất lớn và tự hào từ đội ngũ BAC.

Bạn chắc chắn sẽ bị thuyết phục ngay từ lần đầu tiên khi cầm trên tay quyển sách BABOK V3 tiếng Việt đáng đồng tiền bát gạo này. Sách có chất lượng khá tốt, từ nội dung đến bao bì sản phẩm. Giấy khổ lớn, màu sắc và font chữ đẹp mắt khơi gợi sự hứng thú cho người xem, tránh nhàm chán. Đặc biệt các sơ đồ của sách gốc đã được BAC nghiên cứu dịch và tỉ mỉ vẽ lại vô cùng chỉnh chu.
BABOK V3 Tiếng Việt: Sườn kiến thức quan trọng dành cho các Business Analyst ảnh 2

Chỉ với 990.000 đồng, bạn có thể sở hữu ngay một phiên bản BABOK V3 vô cùng chất lượng, một sản phẩm tuyệt vời từ đơn vị đào tạo BA uy tín và chất lượng tại Việt Nam - Trung tâm BAC.

Có thể nói Babok V3 không chỉ là một quyển sách mà nó còn là tài liệu hướng dẫn dưới một góc nhìn tổng quan về nghề BA, cách thực hành và phát triển. Bạn sẽ được bổ sung, tổng hợp những kỹ năng còn thiếu và chuyển hoá quy trình làm việc.

Sở dĩ Babok được nhiều người biết đến vì đây chính là bộ tài liệu chuẩn hóa kiến thức cốt lõi dành cho BA ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đặc biệt là nó được phát hành bởi nỗ lực của các chuyên gia trong lĩnh vực BA trên toàn cầu với nhiều ngành nghề khác nhau.

Nếu bạn đang muốn thi CCBA và CBAP, thì BABOK V3 chính là một tài liệu quan trọng nhất để ôn thi. Quyển sách này sẽ giúp bạn hiểu được vai trò của BA, các kỹ năng quan trọng của BA có thể giúp cho doanh nghiệp xây dựng.

BABOK V3 Tiếng Việt: Sườn kiến thức quan trọng dành cho các Business Analyst ảnh 3
Đối với các bạn chưa có kiến thức nền gì về BA hoặc chưa làm vị trí này bao giờ thì hãy rinh ngay em BABOK V3 tiếng Việt này ngay nhé, quyển sách này chính là một kho tàng tri thức khổng lồ hữu ích dành cho các bạn, đặc biệt nhất là đối với các bạn mới bắt đầu vì phiên bản TIếng Việt này sẽ dễ hiểu hơn rất nhiều so với phiên bản BABOK tiếng Anh.

Các bạn có thể đăng ký mua sách BABOK V3 phiên bản tiếng Việt có bản quyền qua link này nhé: http://bit.ly/babokv3tv

TRẦN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.