Bà Ngô Thị Trúc (Mẹ cầu thủ Nguyễn Anh Hùng - HVAG): “Chưa nghĩ việc xin giảm án”

Đang chăm con ở bệnh viện, bà Trúc cho biết: “Vấn đề gia đình quan tâm lúc này là làm sao cho Hùng mau bình phục chứ chưa nghĩ đến việc xin giảm án cho Đình Đồng”.

“Hùng đã đỡ hơn những ngày trước nhưng vẫn còn đau, còn những ám ảnh về chấn thương khi nghĩ về pha bóng đó. Tất nhiên bản thân gia đình tôi cũng như Hùng không trách gì Đình Đồng cả, bởi trong bóng đá cũng có những giây phút đen đủi và không may nó lại rơi vào hoàn cảnh của mình. Tôi muốn cháu nhanh hồi phục để ra viện chứ ở trong bệnh viện ngày nào thì Hùng cũng lo, hiện vẫn chưa thể ăn uống bình thường, đêm ngủ khó vì vết thương vẫn rất đau. Chúng tôi không trách gì Đình Đồng vì xem đó như tai nạn trong bóng đá nhưng cũng chưa nghĩ đến việc xin giảm án cho cậu ấy, vì lúc này sức khỏe của Hùng mới là quan trọng”, bà Trúc bày tỏ.

MAI LY (ghi)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

HLV Nguyễn Bảo Quân và các cầu thủ Thái Sơn Nam đến với sự kiện

FC Thủ Đô - FC Kiến trúc sư: Trận cầu thiện nguyện nghĩa tình hướng về miền Trung thương yêu

Tối hôm 20-10, tại SVĐ Quân khu 7, FC Thủ Đô và FC Kiến trúc sư đã tổ chức trận đấu giao hữu từ thiện đầy nghĩa tình để cùng hướng về miền Trung thương yêu vốn đang oằn mình trong mưa bão. Trận đấu không chỉ thu hút đông đảo cầu thủ - CĐV của 2 đội, mà còn có những khách mời đặc biệt như các cầu thủ của CLB futsal Thái Sơn Nam, một số cầu thủ của Sài Gòn FC…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng