Bà Ngô Thị Trúc (Mẹ cầu thủ Nguyễn Anh Hùng - HVAG): “Chưa nghĩ việc xin giảm án”

Đang chăm con ở bệnh viện, bà Trúc cho biết: “Vấn đề gia đình quan tâm lúc này là làm sao cho Hùng mau bình phục chứ chưa nghĩ đến việc xin giảm án cho Đình Đồng”.

“Hùng đã đỡ hơn những ngày trước nhưng vẫn còn đau, còn những ám ảnh về chấn thương khi nghĩ về pha bóng đó. Tất nhiên bản thân gia đình tôi cũng như Hùng không trách gì Đình Đồng cả, bởi trong bóng đá cũng có những giây phút đen đủi và không may nó lại rơi vào hoàn cảnh của mình. Tôi muốn cháu nhanh hồi phục để ra viện chứ ở trong bệnh viện ngày nào thì Hùng cũng lo, hiện vẫn chưa thể ăn uống bình thường, đêm ngủ khó vì vết thương vẫn rất đau. Chúng tôi không trách gì Đình Đồng vì xem đó như tai nạn trong bóng đá nhưng cũng chưa nghĩ đến việc xin giảm án cho cậu ấy, vì lúc này sức khỏe của Hùng mới là quan trọng”, bà Trúc bày tỏ.

MAI LY (ghi)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.