Bà Lương Thị Lệ Thủy làm Tổng giám đốc Cisco Việt Nam

Cisco vừa bổ nhiệm bà Lương Thị Lệ Thủy (ảnh) làm Tổng giám đốc Cisco Việt Nam, điều hành hoạt động kinh doanh của Cisco tại thị trường này.

Gia nhập Cisco từ năm 2006, với vai trò mới, bà Lương Thị Lệ Thủy chịu trách nhiệm đề xuất và thực thi các chiến lược kinh doanh cho mảng Doanh nghiệp và Chính phủ tại Việt Nam. “Mục tiêu của tôi là góp phần chuyển đổi đất nước qua các giải pháp công nghệ giúp nhanh chóng số hóa từ ngôi nhà của chúng ta cho đến các hoạt động kinh doanh hay các dịch vụ hành chính công quan trọng. Tôi rất phấn khích được dẫn dắt hoạt động kinh doanh của Cisco tại Việt Nam trong thời điểm chuyển giao quan trọng này, khi mà những công nghệ đột phá như Internet di động, Dữ liệu lớn, Internet của vạn vật; Công nghệ Tự động hóa và Điện toán đám mây sẽ mang đến nhiều cơ hội, gia tăng giá trị kinh tế cho quốc gia và cho các đối tác của chúng tôi”, bà bà Lương Thị Lệ Thủy chia sẻ.

 QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.