Bà Kaka tài năng

Album âm nhạc đầu tay của Caroline Celico đã giúp cô nhận được giải thưởng Nữ ca sĩ mới xuất sắc nhất trong lễ tôn vinh các cá nhân xuất sắc trong thế giới âm nhạc Brazil. Đĩa nhạc hoàn thành hồi tháng 6 với 12 ca khúc bằng tiếng Bồ Đào Nha, trong đó đáng chú ý là bài “Presente de Deus” do ngôi sao Kaka viết lời rồi song ca cùng vợ.

Caroline Celico trong ngày nhận giải.

Ăn theo Nadal

Thị trường xổ số Tây Ban Nha đắt khách tới chóng mặt sau khi tay vợt số 1 thế giới Radael Nadal đoạt US Open 2010. Người ta tin rằng, những con số có liên quan tới Nadal hẳn sẽ mang lại may mắn, nên các tấm vé mang số 30686 (trùng ngày sinh của Rafa, 30-6-1986) và 13910 (trùng ngày Nadal đăng quang tại US Open năm nay, 13-9-2010) được bán hết sạch. Có điều, các tấm vé này phải đợi đến lễ Giáng sinh mới xổ.

Tấm vé số trùng với ngày sinh của Nadal.

Lại là... chuyện ấy

Chuyện cầu thủ Premier League “chung vui” với gái gọi dường như không có hồi kết. Mới đây, website La Aficion của Mexico tiết lộ Carlos Vela (Arsenal) cùng đồng đội Carlos Salcido (Fulham) vui vẻ bên… 15 gái gọi nhân bữa tiệc mừng chiến thắng của… tuyển Mexico gặp Colombia tuần trước. Với bữa tiệc đó, họ chi tới 1.600 bảng Anh.

Vela bên một người đẹp lạ.

Ấn định hôn lễ

“Người đẹp sát cầu thủ” Danielle Lloyd cùng hôn phu Jamie O’Hara (Tottenham) chính thức ấn định lễ cưới vào ngày 18-6-2011. Tất nhiên, O’Hara sẽ tổ chức lễ cưới sao cho hoàng tránh, bởi dù gì Danielle Lloyd cũng từng đoạt danh hiệu Hoa hậu Anh quốc, trước khi… bị tước vương niệm. 

Danielle Lloyd và con.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác