Bà Dương Thị Liên không tham gia liên đoàn cầu lông Hà Nội

(SGGPO).– Một trong những bất ngờ tại Đại hội liên đoàn cầu lông Hà Nội (nhiệm kỳ 2016-2021) là gương mặt quen thuộc của cầu lông thủ đô, bà Dương Thị Liên không có tên trong ban chấp hành.

Bà Dương Thị Liên (giữa) đáng tiếc không tham gia liên đoàn cầu lông Hà Nội nhiệm kỳ 2016-2021. Ảnh: Tư liệu

Đáng tiếc, bà Liên đã không có tên trong Ban chấp hành cũng như chức vụ quản lý nào của liên đoàn cầu lông Hà Nội nhiệm kỳ này. Liên đoàn cầu lông Hà Nội nhiệm kỳ mới có 28 thành viên ban chấp hành. Ông Lê Quý Đôn (nguyên Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội) tiếp tục tái cử là Chủ tịch liên đoàn nhiệm kỳ này.

Bà Dương Thị Liên là người quá quen thuộc với giới cầu lông Hà Nội cũng như trong nước. Hiện tại, bà đang là chủ nhiệm bộ môn cầu lông tại Trung tâm đào tạo VĐV cấp cao Hà Nội (thuộc Sở VH-TT Hà Nội). Bà đã nhiều năm làm việc với cầu lông Hà Nội trong đào tạo VĐV lẫn gây dựng phong trào.

Trước đây bà từng giữ vai trò Tổng thư ký liên đoàn cầu lông Hà Nội nhưng ở nhiệm kỳ trước, mặc dù có tên trong ban chấp hành nhưng có một số khúc mắc nên bà đã không giữ vai trò là Tổng thư ký mà Phó chủ tịch Bùi Tuấn Mịch đảm nhiệm vai trò này.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Roy Jones đang hướng dẫn kỹ năng xuất quyền cho các võ sĩ nghiệp dư của Nga

Đối thủ của Mike “thép” Tyson - Roy Jones: Ở Nga tôi vẫn chỉ là Roy Jones của thập niên 90, họ rất yêu mến tôi

Ngày mai, Chủ nhật 29-11, Roy Jones và Mike Tyson sẽ cùng “tái xuất giang hồ” và mặt đối mặt trong một trận đấu giao hữu - biểu diễn dự kiến dài 8 hiệp đấu vì mục đích từ thiện. Đây sẽ là lần đầu tiên “Thuyền trường Hook” quay lại sàn đài, kể từ năm 2018. Với Mike “thép”, đây cũng là lần đầu tiên ông “tái xuất” kể từ năm 2005.

Bóng đá trong nước

Văn Quyết cùng Quang Hải toả sáng ở giai đoạn quyết định của CLB Hà Nội

Văn Quyết sẽ là thủ lĩnh hàng công ĐTQG?

Ở lần tập trung đội tuyển lần này ngoài những cái tên lớn tuổi như Bùi Tấn Trường, Sầm Ngọc Đức, Nguyễn Minh Tùng thì HLV Park Hang Seo đã cho gọi lại tiền đạo Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội sau khoảng thời gian dài ông bỏ quên cầu thủ này.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ