Ba Đề FC lan toả yêu thương

SGGPO
Vừa qua, Đội bóng Ba Đề FC đã vượt hơn 1.200km về tới Quảng Bình và trao cho gia đình em Phan Văn Minh tại xã Bắc Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình số tiền 156.700.000 đồng; trong đó gồm 1 sổ tiết kiệm trị giá 105.000.000 đồng và 51.700.000 đồng tiền mặt.

Đội bóng Ba Đề FC đã vượt hơn 1.200km về tới Quảng Bình và trao cho gia đình em Phan Văn Minh

Đội bóng Ba Đề FC đã vượt hơn 1.200km về tới Quảng Bình và trao cho gia đình em Phan Văn Minh

Được biết, em Phan Văn Minh bị tai nạn lao động nhưng đã không qua khỏi. Trong lúc xảy ra tai nạn không có người thân cũng như gia đình tại TPHCM và không có tiền để thuê phương tiện đưa thi thể em Minh về quê an táng.

Hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, mẹ bị bệnh nặng, bố bị dĩ tật bẩm sinh câm không nói được, không có khả năng lao động, em Minh là lao động trụ cột của gia đình, phải vào tận miền Nam để làm thuê giúp đỡ bố mẹ.

Với tinh thần tương thân tương ái, Ba Đề FC đã viết thư kêu gọi quyên góp và được sự hưởng ứng tích cực từ các mạnh thường quân trong và ngoài nước nhằm phần nào giúp đỡ gia đình em Minh vượt qua  nỗi đau về tinh thần quá to lớn này.

Nghĩa cử của Ba Đề FC là việc làm và hành động thiết thực, nhân ái, có sức lan toả sâu rộng trong ý thức của người dân quê nhà và Cộng đồng bóng đá phong trào tại miền Nam.

PHAN TUẤT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Kiatisuk bán đấi giá áo đấu để ủng hộ Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Ảnh: CLB HAGL

Đấu giá áo của HLV Kiatisuk gây quỹ tặng y bác sĩ và nhân viên tuyến đầu

Ngày 21-6 tới đây, CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) sẽ gửi tặng Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM số tiền gây quỹ từ việc đấu giá chiếc áo số 13 có chữ ký của HLV Kiatisuk Senamuang và tặng áo thi đấu có chữ ký của cầu thủ Công Phượng nhằm ủng hộ tinh thần các nhân viên y tế đang ngày đêm chăm sóc sức khỏe cho mọi người giữa đại dịch.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.