Ba Đề FC lan toả yêu thương

SGGPO
Vừa qua, Đội bóng Ba Đề FC đã vượt hơn 1.200km về tới Quảng Bình và trao cho gia đình em Phan Văn Minh tại xã Bắc Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình số tiền 156.700.000 đồng; trong đó gồm 1 sổ tiết kiệm trị giá 105.000.000 đồng và 51.700.000 đồng tiền mặt.

Đội bóng Ba Đề FC đã vượt hơn 1.200km về tới Quảng Bình và trao cho gia đình em Phan Văn Minh

Đội bóng Ba Đề FC đã vượt hơn 1.200km về tới Quảng Bình và trao cho gia đình em Phan Văn Minh

Được biết, em Phan Văn Minh bị tai nạn lao động nhưng đã không qua khỏi. Trong lúc xảy ra tai nạn không có người thân cũng như gia đình tại TPHCM và không có tiền để thuê phương tiện đưa thi thể em Minh về quê an táng.

Hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, mẹ bị bệnh nặng, bố bị dĩ tật bẩm sinh câm không nói được, không có khả năng lao động, em Minh là lao động trụ cột của gia đình, phải vào tận miền Nam để làm thuê giúp đỡ bố mẹ.

Với tinh thần tương thân tương ái, Ba Đề FC đã viết thư kêu gọi quyên góp và được sự hưởng ứng tích cực từ các mạnh thường quân trong và ngoài nước nhằm phần nào giúp đỡ gia đình em Minh vượt qua  nỗi đau về tinh thần quá to lớn này.

Nghĩa cử của Ba Đề FC là việc làm và hành động thiết thực, nhân ái, có sức lan toả sâu rộng trong ý thức của người dân quê nhà và Cộng đồng bóng đá phong trào tại miền Nam.

PHAN TUẤT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện toán biên đưa việc xử lý tính toán và lưu trữ dữ liệu đến các trung tâm dữ liệu gần hơn để nâng cao tốc độ và tiết kiệm băng thông

Khám phá những thách thức về điện toán biên và chiến lược đón đầu tương lai của năng lực tại biên

Schneider Electric, chuyên gia hàng đầu về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa được Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDC) ủy quyền công bố những phát hiện mới nhất trong Sách trắng Succeeding at Digital First Connected Operations (Thành công chuyển đổi số trong việc kết nối hoạt động vận hành), nêu bật lên sức mạnh của điện toán biên (Edge Computing) trong quá trình chuyển đổi sang thế giới ưu tiên kỹ thuật số. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.