Ba Đề FC, Hội đồng hương Bắc Trạch chung tay vượt lũ cùng quê nhà

SGGPO
Trong thời gian qua, thiên tai bão lũ liên tục tàn phá các tỉnh miền Trung nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng đã ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của bà con. Với tinh thần tương thân tương ái, đội bóng Ba Đề FC đã phối hợp cùng Hội đồng hương Bắc Trạch (Dĩ An-Bình Dương) đã kêu gọi mạnh thường ủng hộ, quyên góp cùng chung tay chia sẻ khắc phục khó khăn sau bão lũ.

Đoàn hỗ trợ UBND xã Bắc Trạch thuyền máy để phục vụ công tác phòng, chống bão lũ, cùng 600 phần quà

Đoàn hỗ trợ UBND xã Bắc Trạch thuyền máy để phục vụ công tác phòng, chống bão lũ, cùng 600 phần quà

Thấu hiểu những khó khăn, đoàn đã hỗ trợ UBND xã Bắc Trạch thuyền máy để phục vụ công tác phòng, chống bão lũ, hỗ trợ các trường học, trạm y tế trên địa bàn xã Bắc Trạch kinh phí đề khắc phục hậu quả sau lũ.Bên cạnh đó, đoàn cũng tặng hơn 600 phần quà cho bà con, mỗi phần quà từ 200 ngàn - 1 triệu đồng với mong muốn chia sẻ để bà còn khắc phục khó khăn sau lũ.
Nghĩa cử và tầm lòng của Ba Đề FC và HĐH Bắc Trạch (Dĩ An-Bình Dương) được chính quyền, bà con tại quê nhà ghi nhận và đánh giá cao. Đây là việc làm thiết thực và kịp thời động viên bà con sớm ổn định cuộc sống và lao động sản xuất sau lũ.

DIỆP LẪM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.