Bà Cisse hài lòng

“Người nhện” Djibril Cisse từ nay chấm dứt cuộc sống ở Panathinaikos. Bởi anh có thể hài lòng về mặt tài chính, nhưng lại không có được sự yêu mến của CĐV.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây trên tờ Wales số ra ngày Chủ nhật, cô vợ Jude cho biết: “Việc đối xử của CĐV mà chồng tôi phải gánh chịu trong một số trận đấu là điều không thể tha thứ. Đó là sự khinh miệt khi nghe những tiếng “buuh” phân biệt chủng tộc nhắm vào anh ấy và thấy những quả chuối lớn bằng nhựa ném từ các khán đài về phía anh ấy. Tôi buộc phải ở trong nhà để xem các trận đấu”.

Vợ chồng Djibril Cisse.

Lẽ ra, Jude muốn Cisse thi đấu cho một CLB nào đó ở Anh, bởi cô là người Xứ Gan. Nhưng cuối  cùng, anh đã chọn Lazio. Song, Jude rất hài lòng với sự chọn lựa này. Cô nói tiếp: “Ban đầu, tôi muốn cuộc chuyển nhượng đến Anh, để có được gia đình đoàn tụ. Nhưng Rome là một thành phố tuyệt vời. Vả lại, điều lạc quan ở Italia, chính là những chuyến bay hàng ngày đến Luân Đôn và người ta chỉ mất 2 giờ bay”.

CĐV Lazio đã làm tất cả để trấn an Jude: họ có đến 300 người ở sân bay để chào đón  Cisse, và 500 người ủng hộ “người nhện” trong trận giao hữu đầu tiên của anh ở Lazio.

  • “DJ” Riquelme

Dường như các cầu thủ rất thích làm DJ (chỉnh nhạc). Họ đến vũ trường không chỉ uống vài ly, tán gẫu hay nhảy nhót cùng bạn bè, mà còn muốn trổ tài DJ.

Cách đây không lâu, tiền vệ người Pháp Franck Ribery trổ tài DJ trong trang phục Bayern Munich cùng đồng đội. Mới đây, cả tiền vệ Juan Roman Riquelme của Boca Juniors cũng trổ tài, nhưng điều khác biệt là anh còn quảng cáo cho các loại thức uống có gaz và thức ăn nhẹ snack cùng phóng viên nổi tiếng Horacio Pagani.

Riquelme trổ tài.

  • Mất tiền mà chẳng vui!

Chi gần 50.000 bảng để tậu mô-tô “khủng” Harley-Davidson, nhưng Mario Balotelli không được cảnh sát Manchester (Anh) cho lưu thông vì lý do an toàn.

Không chỉ cảnh sát, HLV Mancini cũng lắc đầu do không muốn chiếc xe dựng ở khu tập sẽ tăng sự chú ý từ báo giới.

Mario Balotelli

  • Tuyên bố chung

Trào lưu “muốn khỏa thân cùng đội tuyển” không chỉ gây sốt tại châu Mỹ-Latin với các kiều nữ Larissa Riquelme (Paraguay) hay Grandez và Daysi Irina Araujo (Peru) mà cũng sốt dẻo tại Rumani. Người đẹp Cristina Pana chính thức lên tiếng “tôi cũng sẽ khỏa thân nếu đội tuyển Rumani vô địch EURO”.

Pana cũng muốn nuy vì đội tuyển.

Ngọc Hân - Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất