Axelle: Trái tim tôi thuộc về Brugges

Hotgirl Axelle Despiegelaere chọn sân Jan-Breydel để trở lại và gây chú ý với giới truyền thông (ảnh). Được mong đợi phát bóng khai cuộc trận Ostende-Anderlecht hôm 1-8 qua, nhưng cuối cùng nữ cổ động viên xinh nhất tuyển Bỉ vẫn trung thành với màu cờ sắc áo của CLB Brugges.

Ngoài ra, người đẹp có biệt danh là “nữ quỷ  của Maracana” còn gây chú ý với khán giả bằng nụ cười tươi tắn, thậm chí cô chụp ảnh cùng người hâm mộ trước sự tán thưởng của công chúng. Bên cạnh đó, cô còn tâm sự với kênh truyền hình chính thức CLUB TV của CLB Brugges: “Các cổ động viên lâu dài của CLB, cha mẹ tôi đã truyền cho tôi con virus đam mê CLB. Người đẹp của tuyển Bỉ hay Brugges ư? Mỗi thứ một chút, nhưng nhất là tuyển Bỉ, bởi nhờ đó mà tôi trở nên nổi tiếng. Có nghĩa là trái tim tôi là Blauw en Zwart”.

Gây chú ý cho đông đảo người hâm mộ kể từ khi bức ảnh xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, Axelle quyết định rút khỏi thế giới truyền thông trong một thời gian ngắn trước khi trở lại.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Andrey Rublev

Monte Carlo Masters: Ruud loại Fognini, Rublev lật đổ Nadal - Sẽ có nhà vô địch mới kể từ năm 2004

Hàng loạt biến cố đã xảy ra vào ngay sau hôm Novak Djokovic rơi đài. Hai “nạn nhân” mới nhất theo chân Djokovic, không ai khác chính là những tay vợt đã và đang là nhà vô địch của Monte Carlo Masters - Rafael Nadal (từng 11 lần đăng quang) và Fabio Fognini (đương kim vô địch). Andrey Rublev và Casper Ruud cũng đã theo chân Dan Evans, trở thành “sát thủ triệt hạ nhà vô địch”.