AVG tài trợ lương ông Calisto

Cuộc thương thảo lần chót giữa VFF và HLV Calisto đã hoàn tất vào chiều qua (3-3). Phó Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cho biết, hôm nay (4-3), bản hợp đồng gia hạn thêm 3 năm giữa VFF và HLV Calisto sẽ được tái ký.

Ông Calisto tiếp tục gắn bó trên cương vị HLV trưởng tuyển Việt Nam (U23 Việt Nam) và cố vấn cho các đội tuyển trẻ Việt Nam thêm 3 năm, với mức lương 22.000 USD/tháng. Trong thời gian tới, ông Calisto không được kiêm nhiệm làm HLV trưởng cho bất kỳ CLB nào tại V-League. Tuy nhiên, VFF lại mở cho ông Calisto khả năng làm “cố vấn” cho những đội bóng Việt Nam.

Đến lúc này, AVG (Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu) quyết định tài trợ phần lớn lương cho ông Calisto, ngoài con số 10.000 USD mà Bộ VH-TT-DL chi trả.

Y.Nhi

y.nhi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mansaray trong tình huống "bắn hạ" thủ môn Tấn Trường mới đây

Không có chuyện thanh lý hợp đồng Mansaray

Trưởng đoàn CLB Becamex Bình Dương, ông Đặng Trần Chỉnh cho biết như trên trước thông tin trong những ngày qua liên quan đến việc CLB B.Bình Dương tính chuyện thay thế Mansaray.

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Cầu thủ Quả bóng vàng Việt Nam 2020 tri ân các cựu cầu thủ

Trong mùa giải 2019, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên chương trình trao quà cho các cựu cầu thủ gặp hoàn cảnh khó khăn đã không diễn ra được. Năm nay, bằng nỗ lực duy trì hoạt động nối dài của Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam, BTC đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, tặng quà tết cựu cầu thủ vào sáng 25-1, nhằm giữ thông lệ thường niên, mang ý nghĩa nhân văn, tạo giá trị cộng đồng.