AVG miễn phí bản quyền V-League 2012

Hôm qua, Chủ tịch Tập đoàn AVG Phạm Nhật Vũ đã quyết định miễn phí bản quyền truyền hình trực tiếp V-League 2012.

Theo đó, AVG sẽ sản xuất và truyền dẫn tín hiệu trên toàn quốc, sau đó cung cấp miễn phí phát sóng cho các nhà đài có nhu cầu. Theo AVG, hiện có ít nhất 20 đài truyền hình địa phương đăng ký tiếp sóng V-League 2012. Mặt khác, do mùa 2012, lịch đấu của V-League thay đổi theo hướng chia nhỏ các trận đấu thành 2 ngày (3 trận thứ Bảy, 4 trận Chủ nhật) nên AVG đảm bảo 100% trận đấu V-League có sóng trực tiếp. Riêng giải hạng Nhất 2012, AVG tường thuật 52 trận đấu.

Cũng trong hôm qua, VFF đã có những phác thảo về mùa bóng mới 2012. Cụ thể, 14 ngày trước khi giải hạng Nhất diễn ra, các đội hạng Nhất sẽ phải chốt về số lượng đội chuyên nghiệp, thay vì được lui đến gần hết giải như 2 mùa vừa qua. Theo lịch dự kiến, V-League 2012 khởi tranh vào ngày 1-1-2012, hạ màn vào ngày 19-8. Các trận đấu hạng Nhất dự kiến bố trí đá vào thứ Sáu hằng tuần, nhằm tạo thuận lợi cho V-League. Lịch đấu dự kiến cũng đã được VFF bốc thăm, chỉ chờ ấn định thời gian chính thức.

G.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tuyển Việt Nam (áo đỏ) trong trận gặp Malaysia

Kỳ AFF Cup đặc biệt

Ra đời từ năm 1996 và đã trải qua 12 lần tổ chức, AFF Cup có một vị thế quan trọng trong nền bóng đá của khu vực Đông Nam Á, nhưng chưa có kỳ giải nào diễn ra đặc biệt như lần này.

Phủi 365

Quốc An - Quốc Michel bảo vệ ngôi vô địch Champions Arena trong màu áo Chelsea

Bầu Lê & Quốc An - Quốc Michel: “Nhân duyên” cùng với Frank Lampard và Chelsea

Trước khi Quốc An - Quốc Michel vô địch giải Sân 7 - Champions Arena 2020 với màu áo xanh da trời của… Manchester City, bầu Lê từng ngồi tâm sự với tôi trong một buổi “trà dư tửu hậu”. Bầu Lê có nói: “Lý ra Quốc An - Quốc Michel đã khoác lên mình màu áo Xanh Chelsea ở giải đấu này. Tuy nhiên, khi tôi định đăng ký màu áo đấy, thì đội bóng chủ nhà đã lấy mất. Rất tiếc, vì tôi có linh cảm rằng Chelsea sẽ vô địch Champions League mùa này!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.