AVG miễn phí bản quyền V-League 2012

Hôm qua, Chủ tịch Tập đoàn AVG Phạm Nhật Vũ đã quyết định miễn phí bản quyền truyền hình trực tiếp V-League 2012.

Theo đó, AVG sẽ sản xuất và truyền dẫn tín hiệu trên toàn quốc, sau đó cung cấp miễn phí phát sóng cho các nhà đài có nhu cầu. Theo AVG, hiện có ít nhất 20 đài truyền hình địa phương đăng ký tiếp sóng V-League 2012. Mặt khác, do mùa 2012, lịch đấu của V-League thay đổi theo hướng chia nhỏ các trận đấu thành 2 ngày (3 trận thứ Bảy, 4 trận Chủ nhật) nên AVG đảm bảo 100% trận đấu V-League có sóng trực tiếp. Riêng giải hạng Nhất 2012, AVG tường thuật 52 trận đấu.

Cũng trong hôm qua, VFF đã có những phác thảo về mùa bóng mới 2012. Cụ thể, 14 ngày trước khi giải hạng Nhất diễn ra, các đội hạng Nhất sẽ phải chốt về số lượng đội chuyên nghiệp, thay vì được lui đến gần hết giải như 2 mùa vừa qua. Theo lịch dự kiến, V-League 2012 khởi tranh vào ngày 1-1-2012, hạ màn vào ngày 19-8. Các trận đấu hạng Nhất dự kiến bố trí đá vào thứ Sáu hằng tuần, nhằm tạo thuận lợi cho V-League. Lịch đấu dự kiến cũng đã được VFF bốc thăm, chỉ chờ ấn định thời gian chính thức.

G.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tuấn Anh trở lại sân tập đem lại tin vui cho HLV Kiatisak

Tuấn Anh trở lại, HLV Kiatisak hy vọng có chiến thắng đầu tiên

Thất bại trong chuyến làm khách trên sân Thống Nhất vừa qua đặt HA.GL vào tình thế phải thắng SLNA trong cuộc đối đầu vào ngày 22-1 nếu không muốn sớm bị bỏ lại ở phía sau. HLV Kiatisak thừa hiểu tính chất quan trọng của trận đấu này, và liệu ông cùng các học trò có vượt qua được?

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng