Australian Open 2010: Federer đăng quang

Roger Federer đã phá “sâu” kỷ lục của chính mình khi tạo dựng cột mốc lịch sử mới với danh hiệu Grand Slam thứ 16. Anh đã “từ chối” cơ hội thắng Grand Slan đầu tay của Andy Murray và tiếp tục khiến người Anh phải khắc khoải với cơn khát danh hiệu vốn đã kéo dài rất lâu. Fed đã thắng Murray 6/3, 6/4, 7/6 (13-11).

Tay vợt Federer mừng chức vô địch.

Thật sự, Federer chỉ gặp khó khăn trong ván đấu thứ 3, khi mà Murray - vốn không còn đường lùi vì đang bị dẫn 0/2 - mới bắt đầu trình diễn bộ mặt từng khiến anh loại Rafael Nadal, hay Marin Cilic ở các vòng đấu trước.

Tuy nhiên, đẳng cấp vẫn là đẳng cấp, Federer tiếp tục khuất phục Murray ở loạt tie-break trong ván đấu thứ 3. Thắng 3-0, Fed tiếp tục chứng minh anh là tượng đài số 1 của quần vợt thế giới.

Đ.Hg.

đ.hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Emma Raducanu là thương hiệu mới của làng quần vợt thế giới

“Quý cô Anh quốc” Emma Raducanu: Yêu thích đua xe tốc độ, vừa tốt nghiệp Trung học, đang tập làm quen cách… tiêu tiền

WTA Tour đang chứng kiến một ngôi sao mới ra đời. Đó là “Quý cô 18 tuổi người Anh” Emma Raducanu, người vừa giành ngôi vô địch đơn nữ ở US Open và đang là một “thương hiệu mới” của làng quần vợt nữ thế giới, bên cạnh “thương hiệu” Naomi Osaka vốn cũng thành danh sau khi giành Grand Slam trên đất Mỹ…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác