ATP World Tour Finals 2012: Nole lội ngược dòng vào chung kế

Dù thua trước trong ván đầu tiên với điểm số 4/6, Novak Djokovic vẫn có thể chứng minh một điều:
 Roger Federer có thể gặp nhiều rắc rối trước Juan Martin del Potro, nhưng anh thì… không. Tay vợt số 1 thế giới người Serbia đã lội ngược dòng để giành chiến thắng trong 2 ván đấu cuối với điểm số 6/3 và 6/2. Với kết quả này, Nole vẫn đang “bất khả chiến bại” ở ATP World Tour Finals 2012 - với thành tích 4 trận toàn thắng.

Novak Djokovic thẳng tiến vào chung kết

Del Potro đã chơi khá hay trong ván đầu tiên, tuy nhiên, tay vợt số 1 Argentina có vẻ chững lại trong ván thứ 2, sau khi thắng break-point trước tiên ở rơ đấu thứ 3, chớp thời cơ, Nole đã nhanh chóng bắt kịp nhịp độ trận đấu và thắng liền 2 break-point để cân bằng tình thế trận đấu. Trong ván quyết định, Nole tiếp tục thắng break-point ở rơ đấu thứ 3 và thứ 5 để giành quyền vào chơi trận chung kết ATP World Tour Finals thứ 2 trong sự nghiệp.

T.Ph

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Naomi ngoài đời và Naomi trên truyện tranh

“Người hùng Nhật Bản” Naomi Osaka: Chuẩn bị xuất hiện trên… truyện tranh vào cuối tháng 12 này

Là người truyền cảm hứng cho lứa trẻ Nhật Bản, và cũng là niềm tự hào của “Xứ sở mặt trời mọc” với 3 ngôi vô địch Grand Slam trong 3 năm vừa qua, “Người hùng” Naomi Osaka đang chuẩn bị… truyền những nguồn cảm hứng tiếp theo cho người dân nước nhà, lần này với serie truyện tranh mang tên “Unrivaled Naomi Tenka-ichi” (nghĩa là “Naomi vô song số 1 thế giới”).

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá Holyfield vs McCrory

Evander Holyfield: Kẻ bị Mike Tyson cắn tai cũng sẽ quay lại sàn đài, đấu với “Quý ông” Glenn McCrory

Quay lại sàn đài, “tái xuất giang hồ” sau rất, rất nhiều năm vắng bóng đang là xu thế mới trong làng đánh quyền thế giới. Những tên tuổi, những tiền bối, đàn anh đã “quy ẩn” từ xa xưa, đột nhiên trỗi dậy, lại “khuấy động giang hồ”. Hồi tuần trước, giới mộ điệu được chứng kiến Mike “thép” Tyson đọ tài cùng với “Công dân Nga” Roy Jones. Còn tháng 4 năm sau, người ta sẽ được thấy “Chiến binh Evande Holyfield đấu cùng “Quý ông” Glenn McCrory…