Atletico và Sevilla tranh nhau Keylor Navas

Levante chỉ đứng giữa bảng xếp hạng với 30 bàn thua, nhưng Keylor Navas vẫn đang là một trong những thủ môn xuất sắc nhất La Liga. Ở vòng đấu 23, thủ môn người Costa Rica đã khiến các tiền đạo Sociedad nản lòng, giúp Levante có 1 điểm ngay tại xứ Basque.

Tổng cộng, sau 23 trận bắt chính ở La Liga mùa này, Keylor thực hiện thành công 99 pha cản phá, thành tích đầy ấn tượng. Cũng chính Keylor từng khiến Messi và hàng công Barca bất lực trong trận hòa ở Ciudad de Valencia.

Trước phong độ xuất sắc của thủ môn 22 tuổi này, Atletico Madrid và Sevilla đều muốn đưa anh rời khỏi thành Valencia.

Atletico hiện đang có Courtois, nhưng thủ môn người Bỉ chỉ là hợp đồng mượn từ Chelsea. Trong tương lai, Jose Mourinho có thể triệu tập Courtois về Chelsea bất kỳ lúc nào. Sevilla cũng không hoàn toàn hài lòng với những thủ môn mà mình đang có. Phong độ của thủ thành Beto không mấy ổn định.

Hợp đồng giữa Keylor với Levante chỉ còn thời hạn đến 2015. Nếu không thể gia hạn, Levante phải bán anh ngay trong mùa hè năm nay. Chi phí của Keylor thời điểm này là 10 triệu euro.

N.HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

La Liga

Đôi giầy kỷ lục của Lionel Messi chính thức được rao bán gây quỹ từ thiện.

Đôi giầy kỷ lục của Messi được bán từ thiện

Lionel Messi đã tặng đôi giày adidas vốn được anh mang khi ghi bàn thứ 644 cho Barcelona - lập kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất cho duy nhất một CLB - cho Bảo tàng nghệ thuật quốc gia Catalunya trưng bày trước khi bán đấu giá để hỗ trợ dự án Y tế và Nghệ thuật của Bệnh viện Đại học Vall Hebron ở Barcelona.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác