Máy tính dự đoán: Atletico Madrid – Juventus 1-1
Khả năng thắng cuộc: Atletico Madrid 33% hòa 35% Juventus 32%
Khả năng thắng cuộc: Atletico Madrid 33% hòa 35% Juventus 32%

Los Rojiblancos vốn nổi tiếng là đội bóng khó chơi bậc nhất châu Âu và họ thực sự rất khó bị đánh bại trên sân nhà. Bằng chứng là mùa này họ chỉ thua mỗi mình kình địch Real Madrid trên sân nhà trong khuôn khổ Liga.
Có vẻ như Atletico không chơi xuất sắc như năm trước nhưng họ thực sự biến sân Wanda Metropolitano thành một pháo đài và hứa hẹn sẽ làm nản lòng các chân sút của Lão Phu nhân.Đứng là các trung vệ Diego Godin, Filipe Luis… có thể ngăn cản các chân sút Juventus, nhưng họ sẽ trở thành những gã hề khi gặp lại cựu tiền đạo Real Madrid Cristiano Ronaldo, cầu thủ từng ghi đến 22 bàn trong 31 lần chạm trán Atletico Madrid, bao gồm 2 trận chung kết Champions League (ở Lisbon và Milan) cùng cú hattrịck trong vòng bán kết năm 2017.
Ronaldo đáng sợ đến vậy nên thủ thành Jan Oblak sẽ phải kêu gọi các trung vệ bám chặt lấy tay sát thủ người Bồ Đào Nha để tránh những tổn thất đáng tiếc, nhưng HLV Max Allegri quả quyết là Ronaldo đang kết hợp rất hay với Mario Mandzukic để tạo ra một cỗ máy tấn công biến hóa. Vậy liệu các trung vệ Atletico có thể đứmng vững trườc cuồng phong đến từ Turin?
Dù sao Dìego Simeone cũng có niềm tin vào quá khứ khi Atletico bất bại trong 9 lần gặp các CLB Italia. Nhưng HLV Massimiliano Allegri phản ứng nhanh chóng trên Twitter: “Người có tham vọng không có sự sợ hãi”.
Giám đốc Juve Pavel Nedved đã bình luận với Sky: “Đây là một bằng chứng nữa cho thấy thật tuyệt khi kết thúc ở vị trí đầu bảng, nhưng kết quả bốc thăm cho thấy đầu bảng cũng chẳng lợi lộc gì khi chúng tôi gặp đội mạnh nhất trong nhóm nhì bảng. Trận chung kết còn rất xa, ở vòng 16 bạn cũng cần một chút may mắn và chúng tôi đã không có nó hôm nay. Chúng tôi có một đội ngũ mạnh và chúng tôi sẽ cố gắng tiến lên”.
“Atletico rất cân bằng và rất khó đối phó. Họ có một hàng thủ chắc chắn, họ ngồi lại và biết cách làm phiền bạn với Antoine Griezmann. Họ giống như một CLB Ý. Tôi nghĩ 2 trận đấu đi-về sẽ chặt chẽ, không có nhiều bàn thắng. Chúng tôi sẽ sẵn sàng, và chứng tỏ giá trị của mình”.
“Cristiano Ronaldo là chuyên gia Champions League, anh ấy luôn chứng minh điều đó, anh ấy đã ghi vô số` bàn thắng, nhưng anh ấy sẽ không phải là vũ khí duy nhất của chúng tôi”.
SGGP Dự đoán: Atletico Madrid – Juventus 1-2




Liên tục cập nhật
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
UEFA công bố Đội hình tiêu biểu Champions League mùa giải 2021-2022 làm các fan phản ứng
-
Karim Benzema được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất Champions League 2021-2022
-
Leo Messi: Đội xuất sắc nhất không phải lúc nào cũng vô địch Champions League
-
Sadio Mane 'nói với đồng đội Liverpool rằng anh sẽ rời đi' sau khi thua trận chung kết Champions League
-
Ancelotti: “Hãy gọi tôi là kỷ lục gia”
-
Klopp: “Liverpool sẽ trở lại. Hãy đặt khách sạn ở Istanbul”
-
Real Madrid khẳng định quyền lực tuyệt đối
-
HLV Klopp chào đón Thiago và Fabinho, nhưng lo lắng về mặt sân
-
Real Madrid thật lộng lẫy, nhưng Liverpool sẽ mang đến cuộc chiến đúng nghĩa
-
Liverpool - Real Madrid: Trận chung kết của vinh quang và Quả bóng vàng