Atletico Madrid - Barcelona 0-1: Suarez kiến tạo, Messi ghi bàn, Barca đòi lại ngôi đầu

SGGPO
Barca làm khách trên sân "kỳ phùng địch thủ" Atletico Madrid và buộc phải thắng để giành lại ngôi đầu bảng La Liga từ tay Real Madrid. Ngôi sao Messi tiếp tục được kỳ vọng là ngòi nổ của Barca quấy rối hàng phòng ngư của HLV Diego Simeone.
Qua bao cơn sóng gió, phải đến phút 86, Suarez ban bậc cùng Leo Messi hạ thủ thành Oblak ghi bàn thắng duy nhất trận đấu. Thắng 1-0, Barca đòi lại ngôi đầu La Liga từ tay Real, Atletico Madrid có 25 điểm tụt xuống đứng thứ 6 trên BXH.

Video này được cung cấp và lưu trữ từ máy chủ của bên thứ 3 (vidcrt.net ). Chúng tôi không lưu trữ hoặc tải lên tài liệu này.

⚽ Bàn thắng: Messi 86'

MỸ CHI (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dana White tham dự buổi diễn thuyết của Tổng thống Donald Trump hồi tháng 2

Tổng thống Donald Trump: Thể thao sẽ sớm quay trở lại

Là người luôn dành sự chú ý lớn lao cho các môn thể thao phổ biến của nước Mỹ, Tổng thống Donald Trump vừa có buổi điện thoại hội nghị với nhiều thành viên cộm cán thuộc Cộng đồng thể thao nước Mỹ để nghe về những tâm tư, nguyện vọng của các làng, các giải đấu thể thao thời “đóng cửa né dịch Covid-19”. Trong buổi điện thoại này, Tổng thống thứ 45 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ mạnh mẽ khẳng định: “Thể thao sẽ sớm quay trở lại”.