Atalanta - Juventus 1-3: Higuain lập cú đúp, Dybala ấn định chiến thắng

SGGPO
Chủ nhà Atalanta chủ động áp sát, dâng cao tấn công ngay từ phút đầu để Juventus vào thế phải chống đỡ, quên tấn công. Atalanta có cơ hội ghi bàn từ quả 11m nhưng tiền đạo Musa Barrow dứt điểm trúng xà ngang. 

Phút 56, Gosens bật cao đánh đầu mở tỷ số trận đấu. Sau bàn thua, Juve vùng lên tìm bàn gỡ. Phút 74, Higuain tung cú sút chân trái bóng đập hậu vệ Atalanta vào lưới, 10 phút sau Higuain hoàn tất cú đúp đưa Juve dẫn trước. Phút bù giờ thứ 2, Higuain kiến tạo để Dybala dứt điểm cận thành ấn định chiến thắng 3-1 cho Juventus.

Video này được cung cấp và lưu trữ từ máy chủ của bên thứ 3 (vidcrt.net ). Chúng tôi không lưu trữ hoặc tải lên tài liệu này.

⚽ Bàn thắng:

Atalanta: Gosens 56'

Juventus: Higuain 74', 82'; Dybala 90'+2

MỸ CHI (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dana White tham dự buổi diễn thuyết của Tổng thống Donald Trump hồi tháng 2

Tổng thống Donald Trump: Thể thao sẽ sớm quay trở lại

Là người luôn dành sự chú ý lớn lao cho các môn thể thao phổ biến của nước Mỹ, Tổng thống Donald Trump vừa có buổi điện thoại hội nghị với nhiều thành viên cộm cán thuộc Cộng đồng thể thao nước Mỹ để nghe về những tâm tư, nguyện vọng của các làng, các giải đấu thể thao thời “đóng cửa né dịch Covid-19”. Trong buổi điện thoại này, Tổng thống thứ 45 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ mạnh mẽ khẳng định: “Thể thao sẽ sớm quay trở lại”.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP