ASUS ZenPower 10.050mAh - Kích thước thẻ tín dụng

ASUS ZenPower - pin sạc phòng đầu tiên trên thế giới có kích thước một thẻ tín dụng với dung lượng 10.050 mAh, đã đến Việt Nam. Sử dụng hợp kim nhôm siêu nhẹ để chế tạo lớp vỏ bọc, ZenPower chỉ nặng 215g, thiết kế nhỏ gọn, 5 màu thời trang, có thể sạc nhanh với 11 tính năng bảo vệ tuyệt đối cùng 6 chứng nhận an toàn quốc tế.

Ông Mark Chu - Giám đốc Sản phẩm ngành hàng di động ASUS Việt Nam, cho biết: Khi người dùng các thiết bị di động, nhất là các sản phẩm di động của ASUS như ZenFone, FonePad, MeMO Pad tăng trưởng mạnh, chúng tôi nỗ lực mở rộng danh mục sản phẩm và dịch vụ để phục vụ tốt hơn khách hàng. ZenPower và các phụ kiện công nghệ khác sẽ được giới thiệu đến thị trường để tăng thêm tiện ích cho khách.

Công nghệ Ultra Fast Charging trên ZenPower cũng nâng dòng điện đầu ra lên mức 2,4A, giúp sạc đầy thiết bị nhanh ngay cả đối với một máy tính bảng công suất lớn. Được thử nghiệm tới 5.000 lần trước khi xuất xưởng, trong trường hợp sử dụng ZenPower 3 lần mỗi ngày, bạn có thể yên tâm về tuổi thọ ổ cắm USB trong ít nhất 4- 5 năm.

ASUS ZenPower được trang bị công nghệ PowerSafe tiên tiến với 11 tính năng: bảo vệ nhiệt, bảo vệ ngăn đoản mạch, bảo vệ bằng reset, bảo vệ vượt mức điện áp đầu vào và đầu ra, bảo vệ hướng nguồn đầu vào, bảo vệ sạc quá mức hoặc mất khả năng sạc, bảo vệ cường độ đầu ra bất thường, bảo vệ pin PTC, bảo vệ adapter, bảo vệ JEITA. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Hãy hình dung rằng ZenPower có thể sạc đầy pin cho ZenFone 5 được hơn 3 lần; sạc đầy pin cho ZenFone 6 hay ZenFone 2 hơn 2 lần. Hoặc nếu sạc cho Nexus 7 đầy pin để sử dụng, ZenPower vẫn còn sức tiếp tục sạc pin cho các thiết bị khác.

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục