ASUS phân phối desktop ROG G20CB và G11CB

PHÚ QUỐC

ASUS vừa cho lên kệ 2 dòng desktop PC mới ROG G20CB và ASUS G11CB (ảnh) với thiết kế và tính năng chuyên dụng dành cho game thủ, được Digiworld, FPT, PSD phân phối chính hãng, với mức giá 32,99 triệu - 49,99 triệu đồng (G20) và 26,99 triệu đồng (G11). Cả 2 sản phẩm trang bị chip Intel Core i7 thế hệ thứ 6 Skylake và card đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX.

ASUS ROG G20CB sở hữu thiết kế siêu nhỏ dung tích 12,5l và thân máy tùy biến 8 triệu hiệu ứng màu, âm thanh sống động và xung nhịp dồn dập. ASUS G11CB sở hữu tổng thể tích 33l cho những trải nghiệm máy tính ấn tượng với ứng dụng giám sát hiệu năng Aegis II độc quyền, khả năng hỗ trợ trình chiếu 3D, 4K và trên nhiều màn hình ngoài cùng lúc.

Ông Hoàng Tùng, Giám đốc Khối thiết bị công nghệ Digiworld, cho biết: Với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm CNTT và trên 6.000 đại lý phủ kín 63 tỉnh thành, chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng nhanh và rộng cho thị trường các sản phẩm máy tính để bàn từ cấu hình cơ bản, các máy tính để bàn có hiệu năng cao cho đến các phiên bản đặc biệt dành cho game thủ. Với phân khúc sản phẩm đa dạng và phong phú cùng những đột phá về thiết kế và công nghệ thương hiệu ASUS, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

PHÚ QUỐC

Tin cùng chuyên mục