ASUS mở trung tâm dịch vụ và bảo hành tại Đà Nẵng

Ngày 3-4, ASUS Việt Nam đưa trung tâm dịch vụ và bảo hành mới tại số 111 Hoàng Hoa Thám, quận Thanh Khê, Đà Nẵng, đi vào hoạt động, từng bước hiện thực hóa cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận, sử dụng các dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn.

Tọa lạc tại trung tâm Đà Nẵng, sát khu vực có nhiều cửa hàng và hệ thống phân phối điện máy lớn, trung tâm có tổng diện tích sàn 200m², được thiết kế phong cách hiện đại, tiện ích. ASUS cũng khởi động kế hoạch phát triển nhân sự cho bộ phận bảo hành, dự kiến tăng 190% nhân sự so với cùng kỳ năm ngoái.

Từ 2012, ASUS là một trong số những thương hiệu đầu tiên triển khai dịch vụ bảo hành giao nhận tận nơi, hỗ trợ các khách hàng tỉnh xa trong quá trình bảo hành, chăm sóc máy. Năm 2014, ASUS phát triển ứng dụng MyASUS giúp người dùng có thể cài đặt lên bất cứ các thiết bị laptop, tablet hoặc smartphone của mình để cập nhật thông tin từ ASUS, kiểm tra quy trình chăm sóc máy, kết nối trực tiếp với trung tâm bảo hành của ASUS thông qua Hotline hoặc phần mềm chat tích hợp.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo Công ty Đại Đông Hồ cùng những người bạn đã có chuyến đi thiện nguyện tại miền Trung

Công ty Đại Đông Hồ tiếp tục chương trình thiện nguyện hướng về miền Trung

Trận lũ lụt 2020 khiến người dân sống lại ký ức kinh hoàng về trận lũ lịch sử năm 1999 nhấn chìm toàn bộ nhà cửa của người dân. Từ đó đến nay, chưa năm nào các tỉnh miền Trung được bình yên nhưng có lẽ trận lũ lụt năm nay với sức “công phá” khủng khiếp, vượt quá sự chống chọi của người dân. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.