ASUS mở cửa hàng trực tuyến ở Việt Nam

Ngày 11-3, ASUS khai trương ASUS Store- website thương mại điện tử dành riêng cho thị trường Việt Nam tại địa chỉ store.asus.com/vn. Đây là một cách thức chọn lựa mua sắm mới mà khách hàng có thể tìm kiếm thông tin và đặt mua các sản phẩm mới nhất của ASUS, với đủ hình thức thanh toán. Đó là: Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng, thanh toán bằng thẻ tín dụng Visa hoặc MasterCard, tất cả thẻ ghi nợ debit có logo Visa hoặc MasterCard. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp và không cần trả thêm bất cứ khoản phí nào.

Hợp tác với Công ty Kerry TTC Express, ASUS Store cam kết giao hàng miễn phí trong 24 giờ cho khách ở TPHCM và Hà Nội (trong 72 giờ đối với các tỉnh thành khác).

Trong tháng 3, ASUS Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt gồm phân phối độc quyền dòng smartphone lai tablet Padfone Infinity A86 và chương trình quà tặng hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên mua hàng tại ASUS.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.