ASUS giới thiệu trung tâm bảo hành tại Thái Nguyên

ASUS hợp tác Công ty cổ phần Thế Giới Số (Thái Nguyên, ảnh) vừa khai trương trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng tại Thái Nguyên.

Đây là một nỗ lực mới của ASUS trong việc hoàn thiện hệ thống chăm sóc khách hàng trên toàn quốc để phục vụ người tiêu dùng đã đồng hành sản phẩm ASUS. Ông Jeff Lo, Tổng Giám đốc ASUS Việt Nam, chia sẻ: Nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ là tôn chỉ và giá trị cốt lõi trong định hướng kinh doanh lâu dài của ASUS. Việc đồng hành các đối tác uy tín như Công ty cổ phần Thế Giới Số sẽ giúp ASUS hiện thực hóa cam kết, đem những sản phẩm và dịch vụ ưu việt đến nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa trên toàn quốc trong tương lai.

ASUS hiện là thương hiệu duy nhất cung cấp dịch vụ bảo hành 2 năm cho notebook, desktop hay All-in-One PC, 1 năm cho smartphone và tablet.  

Khách hàng có thể tham quan các showroom Thế Giới Số và sử dụng dịch vụ bảo hành chính hãng ASUS tại đây: Showroom 1 và Trung tâm Bảo hành Thế Giới Số (số 668 đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên); Showroom 2 (số 64 đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên); Showroom 3 (số 249 đường Quang Trung, TP Thái Nguyên); Showroom 4 (số 139 Tiểu khu Ba Hàng, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên); Showroom 5 (số 54 đường Hoàng Đình Giong, TP Cao Bằng).

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.