Asley Cole đi xe gì ?

Ashley Cole lái xe vượt tốc độ bị tước bằng trong 4 tháng

Kháng án bất thành, hậu vệ Ashley Cole của Chelsea không còn cách nào khác hơn là phải chấp hành bản án y hệt án sơ thẩm: Vì lái xe vượt tốc độ (gần 170km/giờ), anh bị tước bằng trong 4 tháng và phải nộp phạt 1000 bảng Anh. Sự việc diễn ra hồi tháng 11 năm ngoái. Lúc ấy, Ashley Cole biện hộ là phải chạy cho nhanh để thoát khỏi giới săn tin. Không được lái xe, liệu Cole sẽ đi bằng gì?

  • Ước mơ xa vời

Trung vệ John Terry vẫn chưa từ bỏ ước mơ được đeo lại tấm băng thủ quân đội tuyển Anh. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Terry vẫn nói việc anh phải trả lại băng đội trưởng là điều khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình, nhưng anh sẽ giành lại nó một cách đường hoàng. Tấm băng thủ quân là chuyện nhỏ, việc tằng tịu với bạn gái của đồng đội cũ mới là khó gột rửa.

  • Uy tín

Tiền đạo Didier Drogba là cầu thủ duy nhất có mặt trong danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới do tạp chí Time bình chọn. “Tại World Cup 2006, khi đất nước vẫn còn đang nội chiến, anh đã kêu gọi hòa bình từ người hâm mộ để cổ vũ đội nhà. Và cuộc chiến đã dừng lại. Drogba đã quyên góp tiền để xây dựng bệnh viện ngay sau sự kiện CĐV tràn vào sân bị tử mạng. Một nghĩa cử cao đẹp”, đó là lời bình của tờ Time.

  • Thú vui tuổi già

Với cựu tuyển thủ Carlos Valderrama của Colombia, niềm vui của ông lúc này là được chơi bóng với những tài năng nhí. Số 10 huyền thoại của bóng đá Colombia đang điều hành chương trình “Football forever” cho trẻ em toàn châu Mỹ Latin. Hôm 1-5 mới đây, Valderrama đã có mặt tại San Salvador để giúp các em nhỏ tập luyện những kỹ thuật cơ bản.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất