Asian Games 2014: VĐV của Malaysia dính Doping

(SGGPO). – Tin từ ban tổ chức Asian Games 2014 cho biết, nữ tuyển thủ môn wushu của đoàn thể thao Malaysia Tai Cheau Xuen đã có kết quả dương tính ở mẫu thử kiểm tra doping tại Đại hội.

Tai Cheau Xuen là VĐV đã giành HCV cho đội wushu Malaysia ở nội dung taolu với 2 bài nam quyền và nam đao. Tuy nhiên, tại kết quả mới nhất vừa công bố về mẫu thử của VĐV này được thông báo “đã không vượt qua cuộc kiểm tra”. Hội đồng Olympic châu Á (OCA) cũng cho biết, với việc này VĐV của Malaysia có thể sẽ bị cấm thi đấu theo đúng quy định theo hiến chương của Olympic quốc tế.

Tính tới thời điểm này, Tai Cheau Xuen là VĐV thứ 3 bị phát hiện sử dụng chất cấm trong thể thao sau khi các mẫu thử của họ không vượt qua kiểm tra.

VĐV Tai Cheau Xuen  

MINH CHIẾN
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV của nhóm 7 môn phối hợp như Nguyễn Linh Na (dẫn đầu) vẫn đang cần nhiều giải đấu để cọ xát chuyên môn. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

VĐV điền kinh Việt Nam đang thiếu các giải đấu

Các tuyển thủ của đội tuyển điền kinh Việt Nam đã chờ thêm những giải đấu để được cọ xát bởi nếu không có, phần lớn VĐV sẽ chỉ còn giải đấu cuối cùng là Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Casemiro mới thực sự là cầu thủ Man United cần

Làm thế nào gỡ rối cho Man United: Mua Casemiro hay Aubameyang?

Manchester United phải bắt tay làm lại từ đầu sau bước nhập cuộc tệ hại ở Premier League. Giới thạo tin cho rằng họ sẽ săn tìm trên thị trường chuyển nhượng để cải thiện một số vị trí cần thiết, trước mắt là thay đổi tiền đạo và tìm cầu thủ thu hồi bóng giỏi.

Quần vợt

Daniil Medvedev

Western & Southern Open: Daniil Medvedev muốn Novak Djokovic ở US Open, nhưng phải lo thân trước đã

Hiện tại, khả năng tham dự US Open của Novak Djokovic đang bỏ ngỏ, tay vợt người Serbia vẫn không chịu tiêm vaccine phòng chống Covid-19 mà chính sách di chuyển - du lịch của chính phủ Mỹ dành cho các công dân không mang quốc tịch Mỹ muốn nhập cảnh vào đất nước này vẫn chưa có thay đổi lớn. Daniil Medvedv không muốn chuyện này xảy ra dù anh phải tập trung cho giải Cincinnati Masters - Western & Southern Open.

Tốc độ