Ashley Cole vui chơi thỏa thích

Từ khi thông báo chia tay với cô vợ xinh đẹp Cheryl Cole hồi tháng 2, hậu vệ Ashley Cole không chỉ bận rộn với các trận đấu ở Chelsea và tuyển Anh, mà còn tận hưởng cuộc sống tự do bên cạnh các người đẹp.

Song, điều đáng nói, một tuần sau khi tuyển Anh bị loại khỏi World Cup tại Nam Phi, Ashley lập tức nghỉ hè ở bang California (Mỹ). Tờ Daily Mail đăng tải một loạt ảnh cho thấy Ashley vui vẻ tới bến với các người đẹp tại thành phố Los Angeles tối hôm 5-7, bất kể trước đó người đẹp múa cột Sarah Purnell tiết lộ trên tạp chí OK về mối quan hệ của cô với Ashley.

Ashley Cole vui vẻ bên người đẹp (trái) và tạm biệt một “người bạn”

Daily Mail cho biết, Ashley đến Los Angeles hôm thứ Bảy với một nhóm bạn. Đến tối 5-7, họ tổ chức tiệc tùng trong hộp đêm The Guys And Dolls Lounge ở West Hollywood. Dường như Ashley không có một chút gì buồn rầu nào sau thất bại ở World Cup. Ngược lại, anh vui vẻ trò chuyện với 3 người đẹp khác nhau bên ngoài hộp đêm, thậm chí sau đó, có hai người đẹp đến tận khách sạn của Ashley để tiếp tục… tiệc tùng đến sáng.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.