Ashley Cole và “mối tình 3 tháng”

Chuyện Ashley Cole ghi “hat-trick” chỉ trong 1 tuần lễ thì đã rõ. Lần này, anh bị một ứng viên trong chương trình người mẫu mới của Katie Price tiết lộ đã trải qua “mối tình 3 tháng” đầy mặn nồng với anh. Người đẹp đó có tên là Jemma Henley (23 tuổi) vốn làm nghề trang điểm và từng được Katie Price (hay còn gọi là Jordan) chọn vào danh sách 12 người đẹp cuối cùng cho loạt phim truyền hình “Signed By Katie”.

Jemma xăm cả hình Katie Price trên cánh tay.

Trước đó, Jemma từng nói với các nhà sản xuất truyền hình rằng cô đang quan hệ với một người đàn ông bí mật đang thi đấu cho CLB Chelsea. Ngoài ra, cô còn thừa nhận có quan hệ với ngôi sao nhạc rap Kanye West. Một phát ngôn viên cho chương trình truyền hình SkyLiving khẳng định rằng Jemma từng nói về mối quan hệ bí mật này.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cô còn nói rằng việc “làm chuyện ấy” tuyệt vời nhất mà cô từng trải chính là với một ngôi sao bóng đá, nhưng lúc đó cô không tiết lộ tên cầu thủ này. Nhưng cô lại nói bóng nói gió là từng gặp Ashley và là một fan của Chelsea. Mãi đến tháng vừa qua, Jemma mới lên mạng xã hội Twitter và nói ra tất cả: “Thật bực bội, các tờ báo cứ làm phiền tôi về câu chuyện Ashley Cole của tôi – Đi chỗ khác chơi”.

Jemma là người mẫu đang lên, nhưng cô từng xuất hiện trong một chương trình truyền hình hồi năm 2005, tức cô chỉ mới tròn 16 tuổi. Khi ấy, bố mẹ cô gởi cô đến Brat Camp (một trại cải huấn của Mỹ), vì cô quá hư hỏng. Trên website của chương trình Signed By Katie, Jemma nói: “Tôi rất hãnh diện và lạc quan, cả nước Anh sẽ chờ xem tôi làm gì tiếp theo”. Báo chí Anh cho rằng Jemma là người muốn “giàu có, nổi tiếng và muốn mọi người nói về tôi vì tài năng”. 

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất