Ashley Cole ghi “hat-trick” chỉ trong 1 tuần

Xin nói rõ rằng đó không phải là cú hat-trick trên sân bóng, mà là “hat-trick” trên chốn tình trường của hậu vệ Ashley Cole trong tuần lễ vừa qua.

Cô vợ cũ Cheryl Cole từng cho Ashley một cơ hội để tái hợp. Thế nhưng cầu thủ này đã tự tay tước bỏ tất cả sau khi bị phát hiện “ghi bàn” với 3 phụ nữ chỉ trong 1 tuần lễ.

Ashley Cole.

Theo tờ The Sun, hậu vệ của Chelsea bắt đầu 7 ngày vui vẻ bằng một buổi tối bên chị em sinh đôi 21 tuổi Carla và Melissa Howe (người mẫu của Playboy). Theo tờ báo, sau khi gặp các người đẹp tại CLB Jet Blanc ở Luân Đôn, Ashley mời họ về nhà riêng để làm chuyện chỉ có họ mới biết.

Đến giữa tuần, Ashley quyết định “đánh lẻ” bằng một đêm mặn nồng bên người đẹp Melissa Howe. Đó là một đêm tại ngôi nhà ở Surrey, nơi Ashley từng chung sống với vợ cũ Cheryl. Một nguồn tin nói với tờ báo: “Cách mà Melissa được chọn đúng là bệnh hoạn, nhưng cô ấy nói rằng cô ấy thực sự có được khoảnh khắc tuyệt vời bên Ashley. Melissa hy vọng mối quan hệ sẽ tiến triển tốt đẹp. Ashley nói với cô ấy rằng không thành vấn đề khi họ gặp lại nhau. Cheryl đã không đến ngôi nhà từ lâu”.

Chị em sinh đôi 21 tuổi Carla và Melissa Howe.

Gặp lại Melissa, đó dường như chỉ là lời hứa suông của Ashley, bởi ngay sau đó, anh còn “ghi bàn” với một trong những thành viên của ban nhạc Rihanna, sau khi anh đến sân London’s 02 xem biểu diễn. Hôm ấy, Ashley tán chuyện với người đẹp tóc vàng này (chưa được tiết lộ danh tánh) trước khi mời cô về nhà như những người đẹp trước đó.

Một nhân chứng có tên là Claire Jeive nói với tờ The Sun: “Chúng tôi thấy Ashley sau buổi diễn và xin anh ấy chữ ký. Ashley rất hài lòng khi ký tặng chúng tôi, nhưng sau đó cô gái tóc vàng đã thu hút sự chú ý của anh ấy. Ngay lập tức, anh ấy tiến thẳng về phía cô gái. Khi biết rằng cô ấy là vũ công, anh ấy đưa người đẹp lên xe và đi khỏi”. 

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất