AS Roma kiểm tra thực đơn và an ninh

Giải bóng đá U19 quốc tế 2014 - Cúp Nutifood

Mặc dù U19 AS Roma sẽ tới sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất vào sáng nay (5-1), nhưng từ hôm qua, hai thành viên là đầu bếp và quản lý của đội đã tới trước để kiểm tra chỗ ăn ở, nơi tập luyện và sân vận động, điều kiện an ninh… cho đội bóng của mình.

Đầu bếp và quản lý của đội U19 AS Roma đã làm việc với BTC và khách sạn Rex về thực đơn mà họ đã gửi qua. Hai người này đã đi kiểm tra trực tiếp nhà bếp, phòng ăn, đặc biệt là tất cả các món ăn trong thực đơn họ đưa qua đều được kiểm tra kỹ về nguồn gốc, nếm thử mùi vị, và đa số đồng ý với sự chuẩn bị của nhà hàng.

Món nào nếm không hợp khẩu vị, đầu bếp của đội này yêu cầu phía khách sạn làm lại theo hướng dẫn của họ cho đến khi vừa ý. Phía khách sạn Rex cũng như đại diện BTC giải quốc tế U19 – Cúp Nutifood đã rất tận tình đáp ứng yêu cầu từ phía bạn.

Bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt, chuyên gia dinh dưỡng của Công ty Nutifood cho biết: “Nói chung phía U19 AS Roma kiểm tra rất kỹ thực đơn đã yêu cầu. Tôi thấy họ rất cẩn thận và chuyên nghiệp. Cảm giác của tôi bây giờ là vô cùng yên tâm vì với sự tư vấn dinh dưỡng từ Nutifood, phía khách sạn đã có được một thực đơn mà đầu bếp của U19 AS Roma hài lòng”.

“Không chỉ thực đơn của đội U19 AS Roma mà thực đơn của đội U19 VN và các đội khác cũng đã được chuẩn bị rất kỹ càng, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho các cầu thủ tham gia thi đấu cũng như tập luyện”, bà Nguyệt tiết lộ thêm.

Hôm nay, đại diện của U19 AS Roma yêu cầu được kiểm tra tất cả các phòng dành cho cầu thủ của mình trước khi họ đến.

MAI LY

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng