AS Roma kiểm tra thực đơn và an ninh

Giải bóng đá U19 quốc tế 2014 - Cúp Nutifood

Mặc dù U19 AS Roma sẽ tới sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất vào sáng nay (5-1), nhưng từ hôm qua, hai thành viên là đầu bếp và quản lý của đội đã tới trước để kiểm tra chỗ ăn ở, nơi tập luyện và sân vận động, điều kiện an ninh… cho đội bóng của mình.

Đầu bếp và quản lý của đội U19 AS Roma đã làm việc với BTC và khách sạn Rex về thực đơn mà họ đã gửi qua. Hai người này đã đi kiểm tra trực tiếp nhà bếp, phòng ăn, đặc biệt là tất cả các món ăn trong thực đơn họ đưa qua đều được kiểm tra kỹ về nguồn gốc, nếm thử mùi vị, và đa số đồng ý với sự chuẩn bị của nhà hàng.

Món nào nếm không hợp khẩu vị, đầu bếp của đội này yêu cầu phía khách sạn làm lại theo hướng dẫn của họ cho đến khi vừa ý. Phía khách sạn Rex cũng như đại diện BTC giải quốc tế U19 – Cúp Nutifood đã rất tận tình đáp ứng yêu cầu từ phía bạn.

Bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt, chuyên gia dinh dưỡng của Công ty Nutifood cho biết: “Nói chung phía U19 AS Roma kiểm tra rất kỹ thực đơn đã yêu cầu. Tôi thấy họ rất cẩn thận và chuyên nghiệp. Cảm giác của tôi bây giờ là vô cùng yên tâm vì với sự tư vấn dinh dưỡng từ Nutifood, phía khách sạn đã có được một thực đơn mà đầu bếp của U19 AS Roma hài lòng”.

“Không chỉ thực đơn của đội U19 AS Roma mà thực đơn của đội U19 VN và các đội khác cũng đã được chuẩn bị rất kỹ càng, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho các cầu thủ tham gia thi đấu cũng như tập luyện”, bà Nguyệt tiết lộ thêm.

Hôm nay, đại diện của U19 AS Roma yêu cầu được kiểm tra tất cả các phòng dành cho cầu thủ của mình trước khi họ đến.

MAI LY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng