HLV Claude Ranieri sẽ phải trả giá đắt cho một mùa giải trắng tay của AS Monaco. Theo Goal.com. ông sẽ bị sa thải vào cuối mùa bóng này. CLB của Công quốc đang tìm kiếm HLV mới để chuẩn bị cho cuộc cạnh tranh khốc liệt với sự thống trị ngày càng mạnh của Paris.SG.
Ranieri đến AS Monaco hồi năm 2012 và đưa đội thăng hạng Ligue 1 ngay trong mùa đầu tiên dẫn dắt. Hiện tại, AS Monaco đang đứng nhì bảng Ligue 1 và kém Paris.SG 10 điểm. Thế nhưng, trận thua Guingamp 1-3 ở bán kết Cúp nước Pháp hôm thứ Tư đánh dấu một mùa giải trắng tay của AS Monaco.
![]() |
HLV Claudio Ranieri. |
Đó là điều khó chấp nhận, nhất là khi ông chủ người Nga Dmitry Rybolovlev đã đầu tư quá nhiều bằng hàng loạt hợp đồng tuyển mộ Radamel Falcao, Joao Moutinho, Dimitar Berbatov, Jeremy Toulalan, James Rodriguez, Ricardo Carvalho và Eric Abidal.
Goal.com còn cho rằng Steve Clarke của West Brom là một trong số những ứng viên sẵn sàng kế nhiệm ông Ranieri. Kể từ khi bị Chelsea sa thải năm 2004, Steve Clarke từng dẫn dắt Valencia, Parma, Juventus, AS Roma và Inter.
NGỌC HÂN
Các tin, bài viết khác
-
PSG đại thắng nhưng Mbappe chưa được vui lắm
-
Đội hình “siêu tấn công” của Barca bất lực ngày ra quân
-
Quỷ đỏ tiếp tục tháng ngày tăm tối
-
Gabriel Jesus ghi cú đúp giúp Arsenal đè bẹp Leicester
-
Haaland sắm vai chim mồi, Gundogan, De Bruyne, Foden mặc sức ghi bàn
-
Thành Milan giàu sức hút nhất nhất Serie A
-
HLV Guardiola tin tưởng tân binh trẻ Sergio Gomez
-
Khai màn với cú sốc, Sevilla bại trận tại Osasuna
-
Barca chỉ còn tân binh Kounde là chưa đăng ký
-
Đương kim Quả bóng vàng rơi khỏi danh sách đề cử