Arsene Wenger đau đầu với tiền đạo

HLV Arsene Wenger thừa nhận đang gặp khó khăn trong việc giải quyết hàng tiền đạo Arsenal quá khô hạn bàn thắng trước chuyến làm khách với Manchester United.

Arsenal vừa trải qua 2 trận liên tiếp không có bàn thắng, đã có tới 5/8 trận gần đây nhất không thể ghi bàn. Tiền đạo chủ lực Olivier Giroud đã hơn 6 tuần không ghi bàn. Alexis Sanchez trở lại sau chấn thương gân kheo 5 tuần nhưng vẫn chưa có bàn thắng nào. Đó chính là lý do Arsenal là đội ghi bàn thắng ít nhất trong top 4 Premier League (41 bàn sau 26 trận).

Tiền đạo Theo Walcott sẽ đá trung phong trở lại

Ông Wenger thừa nhận khó khăn trên hàng công trước trận gặp chủ nhà Manchester United. Ông dự kiến đưa Theo Walcott quay trở lại vị trí trung phong lần đầu tiên kể từ trận thắng Walford 3-0 hôm 17-10. “Tôi đã phân tích nhiều góc cạnh khác nhau. Nhiều ý tưởng đã nảy sinh trong đầu để chấm dứt sự khô hạn này của hàng công. Có thể Walcott đá trung phong là một giải pháp”, Wenger lấp lửng.

Tiền đạo Danny Welbeck có thể sẽ đá chính ở cánh phải, thay cho Oxlade Chamberlain dính chấn thương đầu gối. Mesut Ozil và Aaron Ramsey cũng sẽ tích cực tham gia vào tấn công nhiều hơn trên sân Old Trafford để chia sẻ công việc ghi bàn. Nên nhớ rằng, đây là lần đầu tiên trong lịch sử Premier League, Arsenal tới sân Old Trafford được nhà cái đánh giá cửa thắng lớn hơn chủ nhà Manchester United. Giá kèo đưa ra là đặt 5 ăn 7 cho Arsenal, trong khi Manchester United là đặt 1 ăn 2. 

 HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất