ArsenalSG - Nhìn lại một chặng đường

Từ cái ngày đầu đăng status lên facebook rồi kêu gọi anh em tập trung đặt sân đá bóng, rồi tập mỗi tuần khoảng chừng 20-30 anh em vô 1 sân làm thành 2,3,4 team đá ai thua ra. Được một thời gian rồi bắt đầu suy nghĩ ra lập cái Hội, khi lập ra tưởng chừng chẳng ai tham gia, nhưng rồi đâu cũng vào đó, mọi thứ trở nên thành công ngoài mong đợi, anh em thành viên đến với Hội ngày càng nhiều và hoạt động ngày càng hấp dẫn...

Lập Group Hội khoảng chừng 2 tuần thì anh em bắt đầu suy nghĩ ra cái việc tìm 1 quán Coffee nho nhỏ gần khu vực Tân Bình để tập trung mọi người lại rồi cùng xem đá banh hay cà phê lúc rảnh rỗi..., đi tìm tuần này qua tuần khác và cuối cùng cũng tìm thấy được quán Life Coffee nằm trên đường Thân Nhân Trung (Tân Bình). Rồi đâu cũng vào đó, bắt đầu lên Event Offline và trận đầu tiên tổ chức là trận Arsenal gặp Chelsea... in vé, rồi kêu gọi, PR dữ dội và đúng cũng ngoài mong đợi, có lẽ là ông trời thương nên khi đến ngày offline, anh em đến rất đông, mình nhớ không lầm là số lượng thành viên tham gia Offline hôm đó là 140-150 người, rất đông, quán có chút xíu, đến nỗi phải ngồi ngoài và mười mấy anh em Admin và CTV phải đứng giữ xe, order nước..., mọi thứ dường như đã rất thành công và rồi tuần này, sang tuần thì cứ đúng lịch đến offline... dần dần mọi thứ như thói quen, anh em ý thức những việc trên và những lúc rảnh rỗi đều chạy thật nhanh lên Life Coffee chỉ để tập trung hàn huyên, đờn hát, cùng đủ thứ trò chơi chỉ để gặp nhau nói chuyện về mọi thứ rồi dần dần Life Coffee trở thành ngôi nhà thứ 2 của anh em vậy, họ ăn nằm, chơi, ăn uống tại đấy, thêm vào đó là chị chủ rất nhiệt tình và thương lắm.

Sau đó thì bọn mình bắt đầu suy nghĩ, lập kế hoạch phát triển Hội đi xa hơn khi tổ chức chuyến đi từ thiện tại Bệnh viện Ung bướu TPHCM và rồi đâu cũng vào đó cũng rất thành công, rất được mọi người ủng hộ... Khoảng 2 tuần sau thì Hội lại tiếp tục tổ chức thêm 1 đợt từ thiện quy mô lớn tại Bình Dương với số lượng thành viên lên tới hơn 60 người tham dự và tất cả đểu thành công ngoài mong đợi. Sau 2 đợt từ thiện trên thì BTC cũng bắt đầu càng ngày đưa Hội lên 1 tầm cao, bắt đầu tổ chức các sự kiện giao lưu fan arsenal tại địa bàn TPHCM  và rất được anh em ủng hộ, mọi thứ trở nên thành công hơn, đi xa hơn.

Thử thách mới bằng việc tổ chức giải bóng đá có tên ArsenalsSG Sapporo Cup 2015 vào tháng 4-2015 đã được nhiều anh em, đội bóng và cả báo chí tham dự và quan tâm đến. Sau giải đấu, thì tiếp tục lên kế hoạch cho Big Offline chung kết FA CUP 2015 giữa Arsenal - Aston Villa đã thu hút hơn 400 thành viên Arsenal tập trung về khu Liên hợp Thể thao Trường Hải để xem trận bóng đá chung kết. Mọi thứ thành công ngoài mong đợi ...

Cũng có những lúc thăng trầm, nhưng mọi thứ vẫn làm với tinh thần cao, luôn để cao tính giao lưu - đoàn kết, gắn kết anh em lại với nhau. Gần 2 năm trôi qua với những sự thay đổi. Kẻ đi - người đến, ai rồi cũng phải có lúc thay đổi, cũng có cuộc sống riêng của chính bản thân mình nhưng chúng tôi vẫn vậy, vẫn với yêu - đam mê với những hoạt đông, những mục tiêu, kế hoạch từ thời gian này cho đến thời gian khác, mọi thứ chúng tôi đều đặt lên hàng đầu. Tuy có lúc chúng tôi thất bại, cũng là lúc chúng tôi mạnh mẽ nhất. Chỉ cần các bạn vẫn luôn ủng hộ thì chúng tôi vẫn cháy hết mình với những gì đã và đang làm. Chúng tôi luôn biết ơn, trân trọng những gì các bạn đã và đang ủng hộ ArsenalSG thời gian qua, cảm ơn rất nhiều. Những tháng ngày kỷ niệm - sẽ luôn luôn ghi nhớ!

Phạm Hải Triều
Như Ý
(tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Naomi ngoài đời và Naomi trên truyện tranh

“Người hùng Nhật Bản” Naomi Osaka: Chuẩn bị xuất hiện trên… truyện tranh vào cuối tháng 12 này

Là người truyền cảm hứng cho lứa trẻ Nhật Bản, và cũng là niềm tự hào của “Xứ sở mặt trời mọc” với 3 ngôi vô địch Grand Slam trong 3 năm vừa qua, “Người hùng” Naomi Osaka đang chuẩn bị… truyền những nguồn cảm hứng tiếp theo cho người dân nước nhà, lần này với serie truyện tranh mang tên “Unrivaled Naomi Tenka-ichi” (nghĩa là “Naomi vô song số 1 thế giới”).

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cristiano Ronaldo nhận giải thưởng "Bàn chân vàng 2020".

Cristiano Ronaldo giành danh hiệu ‘Bàn chân vàng 2020'

Siêu sao người Bồ Đào Nha vừa gia nhập đội hình được trao giải thưởng “Bàn chân vàng” cùng với các huyền thoại Roberto Baggio, Ronaldo de Lima, Ryan Giggs, Ronaldinho… sau khi được tôn vinh ở giải thưởng được tổ chức từ năm 2003 đến nay.

Quần vợt

Australian Open 2021 vẫn đang bỏ ngỏ

Australian Open 2021: Có thể dời đến tháng 2 năm sau hoặc hủy tổ chức

Đó là những đề xuất ban đầu của BTC giải Australian Open 2021 - Liên đoàn quần vợt Australia, khi họ phối hợp cùng ATP và WTA, làm việc với Chính quyền bang Victoria với hy vọng tổ chức thành công Grand Slam tại Melbourne Park vào năm sau, giữa thời điểm dịch Covid-19 vẫn gây ra những ảnh hưởng đáng ngại khắp toàn cầu.