Arsenal từ chối đề nghị Van Persie

Cuộc tấn công vào thành lũy Emirates đã bắt đầu khi 3 gã khổng lồ Juventus, Manchester City và Manchester United đều đã đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng tiền đạo Robin Van Persie. Giá khởi điểm là 15 triệu bảng (20 triệu euro) và tất nhiên, Arsenal đã từ chối tất cả những đề nghị đó.

Tiền đạo Van Persie của Arsenal.

Cũng giống như mọi lần trước, nỗ lực giữ ngôi sao của Arsenal sẽ yếu dần, yếu dần trước khi đầu hàng trước áp lực từ phía các đối thủ. CLB Luân Đôn buộc phải bán ngôi sao người Hà Lan sau khi Van Persie từ chối triển hạn bản hợp đồng sẽ mãn hạn vào tháng 6-2013. Nếu không bán được trong mùa hè, đến tháng 1, Van Persie có quyền ký thỏa thuận chuyển nhượng với CLB khác và ra đi tự do theo luật Bosman vào tháng 6 mà Arsenal chẳng kiếm được xu nào.

Juventus, Man.United và Man.City đã bày tỏ sự quan tâm, và họ hiện thực hóa mối quan tâm của mình bằng lời đề nghị chính thức. Theo đài BBC hôm thứ Sáu, cả 3 CLB đều đề nghị cái giá như nhau, trong lúc Arsenal nhắm giá chuyển nhượng từ 25 triệu bảng (32 triệu euro).

Juventus tuần này đã tuyên bố là họ không sẵn lòng chi 30 triệu bảng để ký với Stevan Jovetic từ Fiorentina chỉ vì họ đang theo đuổi Van Persie. Nếu ngôi sao 28 tuổi này đến Turin, anh sẽ tìm kiếm mức lương 7,5 triệu euro để trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất CLB. Hiện anh không theo đội sang châu Á du đấu mà ở lại Emirates để tập chay. 

THANH NHƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất